Tại sao austdoor trở thành loại cửa cuốn an toàn hàng đầu hiện nay?

Giữa muôn vàn các hãng cửa cuốn khác nhau, người tiêu dùng vẫn luôn tin tưởng Austdoor là loại cửa cuốn đem đến sự an toàn và an tâm tuyệt đối cho người sử dụng.
Hiện nay, trên thị trường, cửa cuốn an toàn luôn được không ngừng cải tiến và sáng tạo để ngày một trở thành sản phẩm thân thiện hơn, giá trị hơn với người sử dụng. Quan trọng nhất, chiếc cửa cuốn là người bảo vệ cho ngôi nhà, do vậy, “an toàn” là yếu tố được quan tâm hàng đầu khi đội ngũ kỹ sư nghiên cứu của Austdoor  cho ra đời một sản phẩm mới, cửa cuốn an toàn.

1. Các tính năng của cửa cuốn an toàn

Công nghệ chống sao chép mã số mở cửa – Chống trộm hiện đại cửa cuốn an toàn

Nếu như với công nghệ khóa mã thông thường, kẻ gian có thể dùng thiết bị dò phá mã cửa cuốn thì công nghệ chống sao chép mã khóa mở cửa ARC được tích hợp trong bộ cửa cuốn Austdoor cho phép tạo ra hàng tỷ mã ngẫu nhiên, hoàn toàn miễn dịch với kẻ gian. Lúc này, gia đình bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì không sợ kẻ gian đột nhập, sẽ không có trường hợp ngủ dậy mà đồ đạc “không cánh mà bay”, thậm chí có nhiều trường hợp nguy hiểm cho chủ nhà.

Cửa cuốn an toàn

cửa cuốn an toàn Tích hợp với nhiều thiết bị an ninh – Cho sự an tâm hơn nữa

Hầu hết các dòng cửa cuốn an toàn đều có thể tích hợp với các thiết bị an toàn, an ninh như: còi báo động, sensor báo cháy, camera giám sát, … Các thiết bị này sẽ nhận biết và báo động khi xảy ra sự cố như kẻ lạ đột nhập, hỏa hoạn, …  giúp gia đình an tâm hơn. Đặc biệt những khi vắng nhà, tính năng này hoạt động hữu ích hơn bao giờ hết.

cửa cuốn an toàn Tự động đảo chiều – an toàn tuyệt đối

Chức năng tự động đảo chiều khi gặp vật cản là tính năng đặc biệt nhất của các dòng cửa cuốn an toàn, khẳng định đem đến một cuộc sống hoàn toàn an tâm và thoải mái cho người sử dụng. Tính năng này được kết hợp từ ba cấp độ: hệ thống đảo chiều, rơ le chống sổ lô và sensor hồng ngoại, bảo đảm gấp ba lần, cho người dùng sự yên tâm tuyệt đối.

Tổng đài tư vấn dịch vụ và sửa chữa 24/7 cửa cuốn an toàn

Và nếu bạn vẫn còn băn khoăn một chút nào đó về cửa cuốn an toàn thì Tổng đài tư vấn 24/7 của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng cho nhà bạn khi có bất cứ sự cố gì. Với hiểu biết sâu về chuyên môn và sự uy tín chuyên nghiệp trong dịch vụ, bộ cửa cuốn của bạn sẽ luôn được đảm bảo vận hành trong trạng thái tốt nhất.

Cửa cuốn an toàn

2. Một số gợi ý để có bộ cửa nhà an toàn tuyệt đối

Sử dụng điều khiển từ xa mã nhảy an toàn tuyệt đối

Với điều khiển cửa cuốn sử dụng bộ tạo mã nhảy (rolling code), các IC mã hóa, giải mã ở bộ phát và bộ thu được học 1 “thuật toán”. Thuật toán này thay đổi chuỗi giá trị hợp lệ giữa bộ phát và bộ thu liên tục.

Điều này có nghĩa là giá trị đi vào IC mã hóa dữ liệu ở bộ tạo mã cố định khác nhau trong mỗi lần truyền tín hiệu. Vi này khiến các loại dụng cụ học lại mã sóng đã phát từ thiết bị gốc … chì còn nước vứt vào sọt rác.

Lấy ví dụ cụ thể chẳng hạn như mạch thu phát điều khiển cửa cuốn sử dụng mã nhảy làm từ IC HC301, chuỗi dữ liệu truyền đi được chèn thêm một đoạn mã nhảy tự sinh 32 bit theo một thuật toán ngẫu nhiên. Khi kết hợp với 28 bit dữ liệu và 6 bit thông tin, bộ thu phát điều khiển này sẽ tạo ra từ khóa bản tin phát có chiều dài 66 bit. Chiều dài này lớn hơn rất nhiều so với các loại từ khóa bản tin phát ở các mạch thu phát sử dụng mã cố định (thường chỉ có 4 bit).

Nếu kẻ trộm muốn dò mã cửa cuốn an toàn, với từ khóa bản tin dài đến 66 bit ở các thiết bị tiên tiến, tên trộm sẽ phải thử 7.3x10mũ 19 trường hợp. Để thử hết toàn bộ các loại mã đó, với tốc độ xử lý của các loại vi điều khiển như hiện nay, thiết bị phá mã của tên trộm sẽ cần đến … 230.000.000.000 năm để phá được khóa cửa cuốn an toàn.

Cửa cuốn an toàn

Có thể lắp thêm các loại khóa cơ giúp tăng mức độ an toàn

Khóa ngang cửa cuốn an toàn là bộ phận lắp đặt thêm cho hệ thống cửa. Có tác dụng chính là nâng cao tính bảo mật và chống trộm hiệu quả. Điều này là vô cùng cần thiết, nhất là khi có khá nhiều trường hợp tay điều khiển cửa cuốn điện tử bị dò mã, phá mã để mở cửa dễ dàng.

Giá khóa ngang cửa cuốn không cần quá nhiều bạn cũng sẽ có một bộ khóa chất lượng tốt. Do đó, chúng tôi luôn khuyên bạn lắp đặt thêm phụ kiện đơn giản này bên cạnh remote cửa cuốn để tăng độ an toàn cho cả công trình.

Cửa cuốn an toàn

Tăng cường an toàn với camera giám sát cửa

Ngoài các biện pháp sử dụng thêm khóa, sử dụng điều khiển mã nhảy bạn có thể lắp thêm camera an ninh hoặc sử dụng ngay bộ hộp điều khiển cửa cuốn an toàn tích hợp camera an ninh hoàn toàn mới tại Việt Nam đang rất được ưa chuộng.
Ngoài ra sản phẩm còn tích hợp công nghệ điều khiển sử dụng điện thoại thông minh Smartphone hiện đại & an toàn.