Biến động giá sắt thép xây dựng năm 2018

Trong thời kỳ hội nhập với những công trình kiến trúc được dựng xây hàng ngày thì giá thành của vật liệu xây dựng là vấn đề rất quan trọng với mỗi cá nhân hay tập đoàn đầu tư. Cũng tương tự như vậy, một trong những vật liệu ảnh hưởng nhất đó là sắt thép trong xây dựng, việc giá sắt thép xây dựng thay đổi sẽ ảnh hưởng đến khá nhiều người, đặc biệt là những nhà đầu tư hoặc những người đang có ý định xây nhà,... Vì vậy hãy cập nhật ngay giá sắt thép xây dựng hôm nay ở bài viết dưới đây để chủ động đưa ra các giải pháp kịp thời.

Biến động giá sắt thép năm 2018 so với các năm trước

Trong năm 2018, giá sắt thép chưa có sự thay đổi quá nhiều, nhưng đặc biệt với những người còn sử dụng bảng giá sắt thép cũ thì cũng nên cập nhật ngay bảng giá mới nhất.

Năm 2017 đã có những thời điểm giá thép tăng bất thường, đặc biệt là sự kiện giá thép tăng 1 ngày lên 3 lần của 1 công ty thép Việt gây ảnh hưởng rất lớn tới nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ. Tuy nhiên, vụ việc này sau đó đã được các cơ quan có thẩm quyền can thiệp và đưa ra sự bình ổn giá trở lại.

Và cũng chính vì vậy, giá thành sắt thép của năm 2018 vẫn còn khá ổn định nên so với sự thay đổi giá thép xây dựng năm 2017 là chưa nhiều.
Bên cạnh đó, nếu bạn là một người trong ngành xây dựng thì nên cập nhật thường xuyên nhất giá sắt thép, nắm bắt sự thay đổi kịp thời và nhanh nhất.

Biến động giá sắt thép năm 2018 so với các năm trước

Ngoài ra, khi nói về sự biến động giá thép, chúng ta không thể bỏ qua sự ổn định đáng nể của giá thép xây dựng Hòa Phát. Đá có một quãng thời gian khá dài không thấy sự tăng hay giảm nào quá lớn từ giá thép của tập đoàn Hòa Phát đưa ra.Đây chính là lý do thương hiệu Hòa Phát giữ được khối lượng lớn khách hàng trung thành lâu dài.

Nhưng đồng thời bên cạnh thương hiệu Hòa Phát, dù thị trường có biến đổi không ngừng thì Việt Nhật vẫn là 1 trong những thương hiệu giữ được sự ổn định về giá sau một vài lần thay đổi cũng như chất lượng luôn được đảm bảo mà không bị biến đổi gheo giá thành.
Sự ổn định này là sự nỗ lực rất lớn từ ban quản lý của tập đoàn.

Bảng giá một số loại sắt thép

Bảng giá sắt thép Việt Nhật

Bảng giá sắt thép Việt Nhật

Bảng giá sắt thép Hòa Phát


Bảng giá sắt thép Hòa Phát