Thiết kế quán Bar - Karaoke - Đẹp phong cách hiện đại tạo dấu ấn tốt

Thiết kế quán Bar - Karaoke

Thiết kế quán Bar - Karaoke - Đẹp phong cách hiện đại tạo dấu ấn tốt

Cuộc sống càng hiện đại thì nhu cầu của con người ngày càng tăng cao, đặc biệt là nhu cầu về giao lưu, thư giãn, giải trí. Nắm bắt được những điều đó các quán Bar, quán Karaoke được mở ra khắp nơi.

Thiết kế và trang trí quán Bar, quán Karaoke là việc tạo lên được một không gian ấn tượng, thẩm mỹ cao, đạt các tiêu chuẩn thiết kế các công trình dịch vụ vui chơi giải trí và thư giãn. Người thiết kế cần phải nắm được tâm lý khách hàng, nhu cầu và mục đích của khách hàng khi tới quán để đưa ra các thiết kế phù hợp. Hãy cùng Vatlieuxaydunghanoi.net lưu ý các yếu tố dưới đây nhé !

Về phong cách của quán Bar hoặc Karaoke

Về phong cách của quán

Đây được xem là yếu tố quan trọng nhất để thu hút khách hàng. Khi một quán karaoke mới bắt đầu kinh doanh, khách hàng sẽ dựa vào những ấn tượng đầu tiên về hình thức để đánh giá và lựa chọn sử dụng dịch vụ của quán. Chính vì vậy, để quán bar - karaoke tạo được ấn tượng tốt đẹp cho khách hàng cần thực hiện thiết kế sao cho thật đẹp mắt và phù hợp với xu hướng thị trường và thị hiếu khách hàng. Một quán bar - karaoke có phong cách thiết kế rõ ràng sẽ góp phẩn vào việc khẳng định đẳng cấp và có ý nghĩa rất lớn trong việc xây dựng thương hiệu.

Tiêu chuẩn về âm thanh của quán

Tiêu chuẩn về âm thanh của quán

Một quán bar - karaoke muốn kinh doanh hiệu quả phải đầu tư trang thiết bị kỹ thuật và âm thanh hiện đại và phù hợp với xu hướng. Theo đó, các thiết bị âm thanh phải đảm bảo cường độ âm và mang lại sự hài lòng của khách hàng. Bên cạnh đó, khi thiết kế quán bar - karaoke người thiết kế cần lưu ý bố trí lắp đặt hệ thống âm thanh để mang lại hiệu quả cao hơn. Việc này đòi hỏi sự tính toán tỉ mĩ và kinh nghiệm thực hiện dự án nhằm tránh khỏi những sai sót không đáng có. Ngoài ra, các âm là yếu tố không thể thiếu khi thực hiện xây dựng quán bar. Việc cách âm phải được thực hiện và mang lại hiệu quả cao nhất để kinh doanh lâu dài.

Tiêu chuẩn về thiết kế ánh sáng quán Karaoke Bar

Tiêu chuẩn về ánh sáng

Ánh sáng là điểm nhấn quan trọng tạo nên phong cách quán bar - karaoke. Khi thiết kế, cần thực hiện thiết kế hệ thống ánh sáng và sử dụng trang thiết bị hiện đại nhất nhằm mang đến cho không gian sự sôi động, trẻ trung và cuồng nhiệt. Ánh sáng trong quán bar thường dùng là đèn led, laser, led quét tia… và thường mờ ảo, không quá sáng. Ánh sáng mặt tiền cũng cần được chú trọng thiết kế vì nó ảnh hưởng đến khả năng thu hút khách hàng tạo cơ hội kinh doanh cho quán.

Tiêu chuẩn về nội thất của quán Bar Karaoke

Tiêu chuẩn về nội thất

Nội thất cần được thiết kế sang trọng và phù hợp với không gian trong quán bar - karaoke. Điều cần thiết nhất là nội thất trong quán phải mang một phong cách rất riêng tạo nên ấn tượng đặc biệt trong lòng khách hàng. Do không khí bên trong quán luôn ở mức độ rất nóng nên không gian rất cần sự rộng rãi, thông thoáng. Vì vậy, thiết kế nội thất quán bar phải đảm bảo được vấn đề này để khách hàng có thể thoải mái vui chơi và thư giãn. Ngoài ra, cần tiến hành phân chia khu vực hợp lý để đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng.

Lời khuyên trước khi thiết kế phòng karaoke đẹp

Trước tiên, bạn hãy xác định và tự đặt ra những câu hỏi như thế này:
- Bạn thích một không gian như thế nào?
- Bạn chọn màu chủ đạo nào cho phòng karaoke của bạn, và kết hợp với màu nào cho từng thiết kế phòng karaoke đẹp độc đáo riêng biệt?
- Bạn thích kiểu nội thất karaoke đẹp như thế nào, ở mức bình dân hay VIP, màu sắc và chất liệu chúng ra sao?
- Bạn muốn phòng karaoke với ánh sáng kiểu vũ trường, quán bar hay đơn giản, lãng mạn hay hài hòa, sang trọng?
- Bạn sẽ sử dụng những dàn âm thanh kiểu cách hay đơn thuần là chất lượng âm thanh tốt, hình thức thiết kế phòng rất ảnh hưởng đến việc bạn sử dụng loại âm thanh gì ?

Trên đây là những câu hỏi mang tính cá nhân, sở thích và phong cách riêng. Bạn đừng ngại ngùng lấy giấy bút, ghi ra những câu hỏi, những vấn đề còn chưa thật sự hiểu hết. Vấn đề giờ đây là bạn cần câu trả lời. và bạn cần một nhà thiết kế để kế hợp ý tưởng thiết kế phòng karaoke đẹp cùng bạn.

Quy trình thiết kế thi công nội thất quán cafe, quán bar, quán karaoke:

1. Tiếp nhận ý tưởng của Khách hàng, khảo sát mặt bằng hiện trạng.
2. Phác thảo bản vẽ hiện trạng, layout bố trí mặt bằng.
3. lên phối cảnh không gian 3 chiều - 3D.
4. Triển khai bản vẽ chi tiết, kỹ thuật thi công.
5. Hoàn tất bản vẽ thiết kế, bàn giao bộ hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh.

Với đội ngũ các kiến trúc sư chuyên nghiệp, nhân viên làm việc nhiệt tình chúng tôi luôn lấy lợi ích của khách hàng làm đầu. VLXDHN sẽ giúp bạn lựa chọn được các loại vật liệu tốt nhất, hợp lý nhất, giá thành phải chăng nhất. Chúng tôi cũng cam kết đưa đến cho khách hàng mức giá thấp nhất thị trường và đảm bảo luôn hoàn thiện công trình đúng tiến độ. Các quán bar - karaoke đều sẽ được chúng tôi xử lý nội thất hoàn hảo đảm bảo mang lại không gian tuyệt vời cho khách hàng.