5 LÝ DO RA ĐỜI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ VATLIEUXAYDUNGHANOI.NET

1. Trong những năm đầu của thế kỷ 21, nền kinh tế Việt Nam đã có những bước phát triển mạnh mẽ, đặc biệt trong lĩnh vực hạ tầng xây dựng. Cùng với đó, ngành Vật liệu xây dựng đã có những đóng góp đáng kể nhất trong công cuộc hình thành hệ thống cơ sở hạ tầng, tạo tiền đề cho phát triển kinh tế đất nước. Cụ thể, các chủng loại vật liệu xây dựng như: xi măng, thép, sứ vệ sinh, kính, gạch xây, gạch ốp lát… đã có những bước tăng trưởng vượt bậc. Từ chỗ cung không đủ cầu, phải nhập khẩu, đến nay chúng ta có thể tự hào vươn lên là nước xuất khẩu hàng đầu khu vực.

2. Mặt khác, với sự phát triển nhanh chóng của Công nghệ thông tin, trước xu thế tất yếu của Thương mại điện tử, nhu cầu về thông tin phục vụ cho việc phát triển ngành VLXD một cách bền vững là hết sức cấp thiết. Trước xu thế toàn cầu hóa và hội nhập, ngành VLXD cần những kênh thông tin nhanh chóng và đầy đủ, hữu ích và minh bạch… nhằm làm giảm sự bất đối xứng về thông tin đối với các nhà đầu tư, các nhà sản xuất, thị trường và người tiêu dùng… Các doanh nghiệp ngành VLXD cần có thông tin kịp thời để ra quyết định, ứng phó với những diễn biến thị trường, để có thể nâng sức cạnh tranh trong điều kiện hội nhập kinh tế thế giới và khu vực.

3. Đặc biệt, trong tình hình các doanh nghiệp sẽ được Cổ phần hóa và tham gia Thị trường Chứng khoán, việc cung cấp thông tin về thị trường, tình hình hoạt động, các chỉ số kinh tế, tài chính … của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực liên quan có tầm quan trọng đặc biệt, thể hiện sức cạnh tranh của ngành trong giai đoạn phát triển mới của đất nước.

4. Đứng trước yêu cầu đó, được sự cho phép của Bộ Thông tin và Truyền thông, CÔNG TY VẬT LIỆU XÂY DỰNG HÀ NỘI MỚI thiết lập và phát triển Trang thông tin điện tử CÔNG TY VẬT LIỆU XÂY DỰNG HÀ NỘI MỚI (https://vatlieuxaydunghanoi.net) nhằm cung cấp các thông tin hữu ích, đa chiều cho các Doanh nghiệp thuộc ngành, các nhà đầu tư, người tiêu dùng và các độc giả quan tâm đến sự phát triển của ngành trên môi trường trực tuyến.
 
5. Để Trang tin VẬT LIỆU XÂY DỰNG HÀ NỘI MỚI: https://vatlieuxaydunghanoi.net  trở thành diễn đàn, tiếng nói của tất cả các Doanh nghiệp, Tổ chức và cá nhân tham gia các hoạt động của Ngành VLXD, chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác, ủng hộ của các Doanh nghiệp, độc giả trong ngành và tạo điều kiện cho Ban Biên tập tiếp xúc, gặp gỡ, trao đổi thông tin viết bài nhằm phản ánh sự phát triển của ngành VLXD.

Mặt khác, chúng tôi trân trọng kính mời các Quý Công ty tham gia giới thiệu doanh nghiệp, quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm, khẳng định giá trị đích thực của Thương hiệu, Doanh nghiệp... trên Trang thông tin điện tử VẬT LIỆU XÂY DỰNG HÀ NỘI MỚI.

Giới Thiệu

GIỚI THIỆU VỀ VẬT LIỆU XÂY DỰNG HÀ NỘI MỚI

VẬT LIỆU XÂY DỰNG HÀ NỘI MỚI (https://vatlieuxaydunghanoi.net) hoạt động theo mô hình tự quản, không sao chép hay vi phạm luật pháp.

Tổng Biên tập: Ông Vật Văn Liệu - Tổng thư ký kiêm Giám đốc TT VẬT LIỆU XÂY DỰNG HÀ NỘI MỚI - Hội Vật liệu Xây dựng
Phó Tổng biên tập: Ông Bán Vật Liệu, Phó Giám đốc TT VẬT LIỆU XÂY DỰNG HÀ NỘI MỚI - Hội Vật liệu Xây dựng

Ban Biên tập: Ông ADMIN - GĐ Công ty VẬT LIỆU XÂY DỰNG HÀ NỘI MỚI.
ĐT: 0979 797 9977; Email: vetinhcuakinh@gmail.com

MẠNG THÔNG TIN VẬT LIỆU XÂY DỰNG VIỆT NAM

  • Giấy phép đang chạy thử nghiệm - chờ cấp phép của BTT-TT
  • Cơ quan chủ quản: Công ty VẬT LIỆU XÂY DỰNG HÀ NỘI MỚI
  • Vận hành và phát triển: Công ty VẬT LIỆU XÂY DỰNG HÀ NỘI MỚI
  • Địa chỉ: Văn Quán - Hà Đông - TP. Hà Nội
  • Tel/Fax: 0979 797 9977; Email: vetinhcuakinh@gmail.com
  • Website: https://vatlieuxaydunghanoi.net
  • Fanpage: https://www.facebook.com/pg/vatlieuxaydunghanoi.net/about