Thiết kế văn phòng - T.kế Nội thất văn phòng đẹp về không gian,màu sắc

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng - Thiết kế Nội thất văn phòng đẹp về không gian, màu sắc

Văn phòng là nơi tập trung cho việc phát triển ý tưởng của công ty, tập đoàn. Chính vì vậy việc thiết kế nội thất văn phòng đẹp về không gian, màu sắc và cách sắp xếp đồ đạc gọn gàng phù hợp với từng công ty là luôn điều cần thiết. Nói một cách khác, văn phòng làm việc phải thể hiện được phong cách và cá tính của doanh nghiệp, góp phần quan trọng giúp khách hàng và đối tác ghi nhớ sâu sắc thương hiệu của công ty.

Dưới đây, là những thông tin bạn cần biết để mở văn phòng hợp với mình, hãy cùng   theo dõi nhé!

Thiết kế nội thất văn phòng diện tích lớn

Với văn phòng có diện tích lớn đòi hỏi bạn phải bố trí các phòng làm việc tách biệt nhưng vẫn giữ được sự thống nhất chung. Một văn phòng cơ bản cần có đó là phòng làm việc nhân viên, phòng họp công ty, phòng lãnh đạo, phòng tiếp khách, lễ tân, khu vực giải trí,…

Thiết kế nội thất văn phòng diện tích lớn

Tại những văn phòng doanh nghiệp lớn thì phòng làm việc của nhân viên thường sử dụng những vách ngăn kính văn phòng, mỗi người có một bàn làm việc riêng. Ngoài ra, có thể chắp nối vị trí làm việc khi cần thiết nhưng vẫn đảm bảo tính thống nhất và tính thẩm mỹ cho cả công ty.

Đối với thiết kế văn phòng có diện tích lớn bạn cần phải hết sức đầu tư kỹ lưỡng và nghiên cứu cận thận đến từng chi tiết để tránh những thiếu thừa không cần thiết gây lãng phí cho công ty của bạn.

Thiết kế nội thất văn phòng diện tích nhỏ

Đối với văn phòng có diện tích nhỏ nên dùng vách ngăn kính cường lực. Vách ngăn kính cường lực là kính thường được xử lý theo tiêu chuẩn để đạt được độ bền và đặc tính cần thiết khác, thích hợp để làm vách ngăn phòng. Với tác dụng trong suốt của vách ngăn kính tạo ảo giác tăng lên về chiều sâu. Tác dụng này chắc chắn sẽ mang lại cảm giác không gian văn phòng như rộng thêm.

Thiết kế nội thất văn phòng diện tích nhỏ

Bàn ghế trong văn phòng nhỏ, thì nên chú ý trong lúc chọn, nên chọn những loại bàn ghế có kích thước nhỏ, đơn giản, chất liệu từ gỗ cao cấp sẽ tạo cho không gian phòng rộng rãi thoáng đãng mà tinh tế hơn.

Khi lựa chọn tủ tài liệu cho văn phòng nhỏ bạn không nên chọn nhiều vì nó sẽ chiếm nhiều diện tích của văn phòng mà hãy chọn những chiếc bàn có ngăn kéo để được tài liệu như vậy văn phòng của bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng không gian lớn.

3 xu hướng thiết kế nội thất văn phòng mới

Không gian mở và mang tính tương tác cao

Không gian mở và mang tính tương tác cao

Những không gian được thiết kế cho cá nhân đã được thay bằng những không gian mở thông thoáng. Các khu vực có thiết kế mở sẽ được bố trí với không gian rộng hơn trong khi đó những không gian nhỏ hẹp sẽ dành cho những công năng phòng cần cho sự bảo mật như phòng họp, phòng lưu trữ dữ liệu,…

Linh động trong không gian làm việc

Linh động trong không gian làm việc

Nhờ vào sự phát triển của công nghệ các thiết bị thông minh như điện thoại cảm ứng, máy tính bảng, notebook,… giúp cho công việc của nhân viên không còn bị cố định vào một vị trí. Một thiết kế văn phòng linh động sẽ có những cách bài trí bàn ghế phù hợp để nhân viên có thể làm việc ở bất kì vị trí nào mà họ cảm thấy thuận tiện.

Thiết kế ánh sáng và thiên nhiên hài hòa

Ánh sáng và thiên nhiên

Không ngạc nhiên khi ánh sáng lại là xu hướng thiết kế văn phòng năm nay. Ánh sáng tự nhiên linh hoạt, tiết kiệm năng lượng và bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được ánh sáng trong phòng, vậy nên ánh sáng tự nhiên được ưa chuộng bởi nhiều doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, thiên nhiên ngày càng được yêu thích ưa dùng trong các văn phòng. Từ bàn làm việc, tường đến sàn nhà đều được trang trí với những chậu cây xanh hay những chậy hoa sặc sỡ. Những cây thường được dùng trong các văn phòng làm việc nên là những loại cây ưa bóng râm bởi chúng không yêu cầu chăm sóc thường xuyên.

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế nội thất cho nhiều văn phòng lớn nhỏ, hãy để Vật liệu Xây Dựng Hà Nội mang đến thiết kế và thi công nội thất tuyệt vời nhất cho văn phòng của bạn.

Đơn vị thi công và thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Vật Liệu Xây Dựng Hà Nội - Chuyên trang vật tư ngành xây dựng nội ngoại thất. Cung cấp đa dạng các sản phẩm nguyên liệu thiết kế nội thất văn phòng đẹp về không gian, màu sắc và cách sắp xếp đồ đạc gọn gàng phù hợp với từng công ty là luôn điều cần thiết.