Báo giá cửa nhựa Đài Loan giá tốt, chất lượng đảm bảo

Cửa nhựa Đài Loan giá rẻ là cửa như thế nào

Cửa nhựa Đài Loan được biết đến rộng rãi nhờ mang cấu trúc từ nhựa , với khả năng chống cong vênh co ngót, chống được mối mọt và khả năng chịu nước thấp … phải được đánh giá cực kỳ cao lúc tiêu.

Cửa nhựa Đài Loan 

Cửa nhựa Đài Loan

Cửa nhựa Đài Loan là cửa gì?

Cửa nhựa Đài Loan với thiết kế rộng rãi, rất nhiều mẫu mã đẹp và đa dạng màu sắc khác nhau như màu xanh ngọc, vàng, trắng, hồng, vân gỗ vàng và đen cafe… nên rất dễ để phối màu cho hòa hợp mang không gian nhà.

Cửa nhựa Đài Loan sở hữu cấu trúc từ nhựa cần có khả năng chống cong vênh co ngót, chống được mối mọt và khả năng chịu nước rẻ … cần được kiểm tra cực kỳ cao khi dùng cho nhà vệ sinh để tằn tiện phí. Sở hữu đa dạng mẫu mã đẹp và đa dạng màu nhan sắc khác nhau như màu xanh ngọc, vàng, trắng, hồng, vân gỗ vàng và đen cafe… phải siêu dễ để phối màu cho hòa hợp với ko gian nhà.

– Cửa nhựa Đài Loan bao gồm nhiều kích thước tiêu chuẩn mang sẵn như : 800*2100, 900*2200. Sở hữu cửa theo kích thước tiêu chuẩn của chúng tôi các bạn với thể tự lắp đặt 1 phương pháp dễ dàng.

– Quý khách cũng  có thể đặt hàng theo kích thước theo yêu cầu, mong muốn.

– Ngoài ra còn sản xuất kiểu dáng kiểu dáng theo đề nghị của khách hàng.

– Sản xuất kiểu dáng kiểu dáng theo catologue.

– Thông số của cửa nhựa đài loan: Cánh sở hữu độ dày 40mm và sở hữu độ sai số cùng trừ

Cửa nhựa Đài Loan thường được mọi người tin dùng và sử dụng cho cửa nhà vệ sinh, cửa nhà tắm, cửa phòng…và siêu được phổ biến quý khách lựa chọn bởi sở hữu  vì độ bên và màu sắc đa dạng làm cho khách hàng có được rất nhiều sự lựa chọn về màu sắc cũng như là kích thước, hơn nữa giá tiền phù hợp, rộng rãi kiểu dáng đẹp và có độ bền cao. Ngoài ra còn được kết hợp với kính cường lực để lấy sáng tốt hơn.

2mm, Khung bao mang bản rộng 55*100mm.

Cửa nhựa Đài Loan 

cửa nhựa Đài Loan

Báo giá cửa nhựa Đài Loan

– Cửa theo kích tấc tiêu chuẩn 800*2100 mang đơn giá một.680.000VNĐ/bộ.

– Cửa theo kích tấc tiêu chuẩn 900*2200 sở hữu đơn giá một.920.000VNĐ/bộ

– Đơn giá chưa bao gồm lắp đặt 250.000VNĐ/bộ (người dùng có thể nhờ bên xây dựng lắp đặt).

– Đơn giá chưa bao gồm vận chuyển với khối lượng nhỏ trong nội thành.

– Phụ kiện đi kèm cửa nhựa Đài Loan bao gồm 3 bản lề Inox dày 3mm  1 khóa tròn khởi thủy Đài Loan với giá: 280.000/bộ.

Riêng một số dòng mẫu cửa đúc vui lòng cộng thêm tiền dao động từ 150.000đ – 200.000đ/bộ và ô giá, ô kính cộng thêm tiền.

Nếu như sử dụng cửa nhựa đúc liền khối  sẽ cho quý khách cảm giác chắc chắn nhưng màu sắc không được đẹp, bề mặt sần nhám. Thiên về độ bền nhưng thẩm mỹ không đẹp hơn so với cửa nhựa ghép thanh.

– Đơn giá trên ứng dụng cho dòng cửa được chúng tôi cho sẵn, sở hữu mẫu mã và kiểu dáng khác sẽ có đơn giá khác cho người mua.

Người dùng có nhu cầu sử dụng dòng sản phẩm cửa nhựa Đài Loan vui lòng liên hệ với chúng tôi để sở hữu những mẫu mã mới nhất , đẹp và sang trọng mà vừa tiết kiệm chi phí nhất nhưng không thể bỏ qua yếu tố đảm bảo an toàn. Quý khách cũng có thể sở hữu sản phẩm khác như: cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm xingfa, cửa cuốn Luôn luôn phục vụ hết mình, đem lại cho quý khách những trải nghiệm tốt nhất về cửa nhựa Đài Loan nói riêng và tất cả các loại cửa nói chung.

Tham khảo thêm báo giá cửa kính cường lực

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<