Cửa cuốn Eurowindow hiện đại mới cho mọi công trình

Cửa cuốn Eurowindow hiện đại mới cho mọi công trình

Nhờ tính tiện ích, thẩm mỹ, và đặc biệt là đảm bảo an toàn cho người sử dụng, cửa cuốn đã trở thành một phần rất quan trọng và không thể thiếu trong sự phát triển mạnh mẽ của kiến trúc hiện đại ngày nay. Với các tiêu chí: Hiện Đại – Vững chắc – An toàn – Êm – Đẹp, sản phẩm cửa cuốn mang thương hiệu Eurowindow được chế tạo từ các linh kiện nhập khẩu hoặc đặt chế tạo trong nước theo thiết kế riêng vô cùng độc đáo. Chính nhờ được khai thác sâu về khía cạnh thiết kế chế tạo nên cửa cuốn Eurowindow có nhiều ưu điểm về chất lượng hơn các dòng cửa tương tự trên thị trường.

Cửa cuốn Eurowindow hiện đại mới cho mọi công trình

Tham khảo thêm:

Cửa cuốn Eurowindow được thiết kế thích hợp lắp ở các vị trí cần diện tích mở lớn, yêu cầu mức độ an ninh cao, như cửa mặt tiền nhà phố, cửa kho, cửa garage…

Các đặc tính cơ bản của cửa cuốn Eurowindow

– Mành cửa được tạo thành từ các thanh nhôm hợp kim 6063-T5 có cấu trúc khoang kép chắc chắn. Trên các lá mành có khe thoáng, cho phép đóng cửa nhưng vẫn đảm bảo độ thông khí tùy theo ý muốn của người sử dụng.
– Mành được sơn tĩnh điện trên dây chuyền sơn hiện đại của Eurowindow, màu ghi sáng, vàng kem hoặc màu be. Bề mặt sơn được bảo hành 5 năm.
– Cấu tạo đặc biệt với lớp xốp được ép bên trong khoảng rỗng của thanh nhôm làm màn cửa nên có khả năng tăng cường tính cách âm, cách nhiệt.
– Trục cuốn bằng thép ống, cứng vững, được tính toán chịu lực để hạn chế tối đa độ võng, giúp cửa vận hành ổn định.
– Động cơ nhập khẩu, hệ thống cảm biến an toàn với các chức năng:

  • Tự động dừng khi gặp vật cản.
  • Hú còi báo động khi cửa có hiện tượng bị cậy phá và gặp vật cản.

– Đáp ứng được các ô chờ có kích thước lớn: cao tối đa 6m, rộng tối đa 6m, diện tích tối đa 36m2.
– Có bộ lưu điện để mở cửa trong trường hợp mất điện.
– Có hệ thống xích kéo tay để mở cửa thủ công trong các trường hợp khẩn cấp.
– Điều khiển từ xa bằng sóng radio.
– Chuyển động êm với hệ thống LLS.
– Sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn DIN-EN, đã được xác nhận bởi TUV (Tổ chức giám sát kỹ thuật của châu Âu).

Cửa cuốn Eurowindow hiện đại mới cho mọi công trình

Phân loại cửa cuốn Eurowindow

Cửa cuốn Eurowindow gồm 3 dòng chính:

Hệ thống cửa cuốn lên hộp, hệ thống cửa cuốn lên trần, hệ thống cửa kéo ngang. Loại cửa cuốn này sử dụng thanh nhôm đúc rỗng có lớp lõi xốp bên trong tạo khả năng cách âm, cách nhiệt cao.

Hệ thống cửa cuốn lên hộp Cửa cuốn Eurowindow:

Khi mở cửa, màn cửa được cuốn vào trong hộp nhôm kín nằm ở bên trên. Nhờ cấu trúc này, toàn bộ khoảng trống phía dưới trần có thể sử dụng cho các mục đích khác. Cửa và hộp cuốn hoàn toàn bằng nhôm. Profile thông gió và lấy sáng theo tiêu chuẩn châu Âu.

Hệ thống cửa cuốn lên trần Cửa cuốn Eurowindow:

Khi ấn nút bộ điều khiển từ xa bằng sóng radio, cửa Detolux chuyển động rất êm và có đèn bật sáng, cung cấp ánh sáng cho bên trong cửa. Yêu cầu độ cao của lanhtô cửa là 8cm, đặc biệt phù hợp với những công trình có lanh tô mỏng. Sản phẩm này phù hợp với cửa nhà có chiều cao đến 3m.

Hệ thống cửa kéo ngang Cửa cuốn Eurowindow:

Yêu cầu về khoảng trống lắp đặt nhỏ và cửa chạy sang một bên. Động cơ, điều khiển từ xa bằng sóng radio và thiết bị phát hiện vật cản, đảm bảo sự tiện dụng và an toàn. Điểm ưu việt là có thể lập trình mở cửa với 2 mức là mở hoàn toàn hoặc chỉ mở hé một khoảng hẹp như cửa đi thông thường tuỳ thuộc vào nhu cầu của người sử dụng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

<