Cửa cuốn khe thoáng Austdoor công nghệ Đức – Cửa cuốn thế hệ mới

Cửa cuốn khe thoáng Austdoor công nghệ Đức – Cửa cuốn thế hệ mới

Thương hiệu Autstdoor thường được cho là dòng cửa của Úc. Tuy nhiên thực tế Austdoor lại là tập đoàn cửa cuốn lớn nhất tại Việt Nam sản xuất và phân phối dòng cửa cuốn Đức với sản lượng lớn nhất. Cửa cuốn khe thoáng Austdoor được nhận diện thương hiệu là hãng cửa cuốn cao cấp, tất cả các sản phẩm cửa cuốn của hãng đều có chất lượng cao. Đặc biệt, một số sản phẩm cao cấp của cửa cuốn Austdoor được mệnh danh là cửa cuốn thượng lưu hay cửa cuốn nhà giàu.

Cửa cuốn khe thoáng Austdoor công nghệ Đức-Cửa cuốn thế hệ mới

Tham khảo thêm:

Cửa cuốn khe thoáng

Là loại cửa cuốn nhôm được làm từ các nan cửa có lỗ thoáng xếp lại với nhau. Các nan cửa này có độ dày nhất định, linh động trong quá trình đóng mở để có chế độ khép kín hết hay có lỗ thoáng.

Cửa cuốn khe thoáng Austdoor thế hệ mới AluRoll

Năm 2007, Austdoor nghiên cứu thành công hệ thống đảo chiều cho cửa khe thoáng và cho ra mắt sản phẩm cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới Aluroll. Sự khác biệt nổi bật của Aluroll là được sản xuất, lắp ráp đồng bộ tại nhà máy Austdoor với hệ thống khung kỹ thuật được căn chỉnh chính xác.

Với 3 dòng sản phẩm Khe thoáng Aluroll thế hệ mới mà Austdoor tiên phong giới thiệu ra thị trường sẽ đáp ứng được hầu hết nhu cầu khách hàng ngày càng cao, và đa dạng

  • SUPERA – Dòng cửa Siêu êm
  • COMBO – Dòng cửa Siêu thoáng
  • FLEXCO – Dòng cửa một lớp

Thông số kĩ thuật Cửa cuốn khe thoáng:

Thông s

S50I

S51I

C70

S50Q

A50

Kích thước ti đa (HpbxWpb)

6.0 x 6.0m

5.0 x 5.5m

6.0 x 7.0m

6.0 x 6.0m

6.5 x 7m

Kích thước ti thiếu (HpbxWpb)

2.5 x 2.8m

Vt liu thân ca

Nhôm 6063T5

Đy

1.2÷1.3mm

1.0÷1.1mm

1.1÷2.3mm

1.2÷1.3mm

1.3÷1.4mm

L thoáng

5x50x30mm

5x50x30mm

13x90x50mm

5x50x30mm

5x50x30mm

Màu sc

#3 (Cà phê)

#5 (Ghi sánh)

#2#3, #9#8, #9#3

#6, #8, #14

#3 (Cà phê)

B mt sơn

Sơn tĩnh đin ngoài tri cao cp ca hãng Tiger

Tem ca

Tem ALUROLL

 

Cửa cuốn khe thoáng Austdoor công nghệ Đức-Cửa cuốn thế hệ mới

Đặc điểm cửa cuốn khe thoáng Austdoor thế hệ mới

1. Tính đồng bộ Cửa cuốn khe thoáng:

Một hệ khung kỹ thuật gồm khung thép hộp được hàn cố định, trên đó có gắn mặt bích, trục cửa, bu li nhựa và hệ con lăn trợ lực. Các thông số kỹ thuật được xác định chính xác tại nhà máy đảm bảo việc lắp đặt cửa dễ dàng, thuận tiện không phụ thuộc nhiều vào tay nghề thợ lắp đặt, giúp cửa vận hành ổn định và tăng tuổi thọ của cửa.

2. Tính thẩm mỹ cao Cửa cuốn khe thoáng:

Ghép từ các nan hợp kim nhôm 6063 T5, thân cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới được sơn tĩnh điện bằng hệ sơn ngoài trời cao cấp của hãng nổi tiếng thế giới như Tyger tạo thành bề mặt phẳng và đẹp. Có nhiều lựa chọn về kiểu dáng và màu sắc cho người sử dụng.

3. Cửa cuốn khe thoáng siêu êm:

Để có thể triệt tiêu tới 95% tiếng ồn khi cửa đóng xuống, cửa cuốn thế hệ mới được thiết kế hệ khung kỹ thuật đồng bộ, hệ con lăn trợ lực và hệ gioong giảm chấn trên từng nan cửa. Nan cửa kết cấu vững chắc và ăn khớp nên triệt tiêu toàn bộ tiếng kêu do va đập khi có gió hoặc có tác động của ngoại lực. Nan cửa được nhà máy sản xuất trên dây chuyền thiết bị đồng bộ nên kích thước cửa được cắt chính xác tuyệt đối đảm bảo cửa khi vận hành không bị rắt nan như các hãng cửa sản xuất thủ công.

4. Cửa cuốn khe thoáng siêu thoáng:

Thân cửa cuốn có khả năng tạo khe thoáng linh hoạt giúp lấy gió và ánh sáng tự nhiên. Tự động điều chỉnh cửa ở trạng thái đóng kín hoặc thông thoáng theo ý muốn.

5. Công nghệ Semi-Austmatic:

Sử dụng công nghệ truyền động Semi-Austmatic được tích hợp trong phần mềm của hộp điều khiển giúp cho cửa cuốn Alu-roll có tính năng đảo chiều khi gặp vật cản đảm bảo an toàn cho mọi thành viên trong ngôi nhà.

6. Bảo hành trên toàn quốc:

Vật liệu nan cửa cuốn bằng nhôm hợp kim 6063, bề mặt nan được sơn tĩnh điện bằng sơn ngoài trời cao cấp, bảo hành 5 năm. Bộ tời nhập khẩu bảo hành chính hãng 5 năm. Dịch vụ bảo hành trên toàn quốc đảm bảo 24/24.

>>> Xem thêm: Báo giá các loại cửa cuốn Austdoor

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

<