Cửa cuốn siêu êm, bền đẹp trong mọi điều kiện

Cửa cuốn siêu êm, bền đẹp trong mọi điều kiện

Một trong những mẫu cửa cuốn thế hệ mới đang được khách hàng ưa chuộng trong những năm gần đây là cửa cuốn siêu êm . Nhắc đến đến cửa cuốn mọi người thường hay nghĩ tới những ưu điểm như: Sự tự động, tiện ích, an toàn, thẩm mỹ cao nhưng ít ai nhắc tới những sản phẩm cửa cuốn siêu êm vận hành không tạo ra tiếng ồn mang tới cho người sử dụng không gian thoải mái khi sử dụng.

Cửa cuốn siêu êm, bền đẹp trong mọi điều kiện

Tham khảo thêm:

Những tiếng ồn khi vận hành lên xuống khi sử dụng cửa cuốn là nhược điểm của cửa cuốn so với những loại cửa thông thường khác. Vậy đâu là lý do khiển cửa cuốn thông thường khi vận hành thường gây ra tiếng ồn lớn, và cách giải quyết được nhược điểm này như thế nào?

Tại sao nên sử dụng cửa cuốn siêu êm?

Cửa cuốn siêu êm thiết kế tinh tế, thẩm mỹ cao:

Nan cửa với kích thước đồng đều nhau tạo nên sự hoàn hảo, tinh tế và có độ thẩm mỹ cao. Những mẫu cửa cuốn siêu êm là những mẫu cửa cuốn thế hệ mới được thiết kế với những mẫu mã thiết kế tinh tế, thẩm mỹ cao tôn vinh sự sang trọng cho các công trình.

Cửa cuốn siêu êm có độ bền tốt, tuổi thọ cao:

Cửa cuốn siêu êm sử dụng hợp kim nhẹ và bền có khả năng chịu đựng các va đập mạnh. Nhôm hợp kim chất lượng cao là chất liệu được các nhà sản xuất sử dụng chủ yếu để tạo nên sản phẩm có khả năng chống chịu với thời tiết khắc nhiệt và có tuổi thọ lâu

Cửa cuốn siêu êm an toàn tuyệt đối:

Được áp dụng những công nghệ hiện đại nhất, cửa cuốn siêu êm  có thể đảm bảo được sự an toàn trong quá trình sử dụng cũng như sự bảo mật cho cửa cuốn. Sử dụng mã hóa bảo mật trong các ngân hàng hiện nay đang sử dụng, công nghệ TOKEN KEY giúp bảo mật tốt hơn và hiệu quả, công nghệ tự động đảo chiều khi gặp vật cản.

Cửa cuốn siêu êm vận hành siêu êm:

Cửa có khả năng giảm chấn, giảm thiểu và triệt tiêu 99% tiếng ồn phát ra từ cửa so với những mẫu sản phẩm mẫu cũ hơn là do làm từ nhôm hợp kim nhẹ cùng nan kẹp 2 đầu. Đây chính là ưu điểm nổi bật nhất khiến người tiêu dùng sử dụng cửa cuốn siêu êm thay vì các loại thông thường khác.

Tốc độ hoạt động cửa được cải thiện:

Cửa cuốn siêu êm được tích hợp công nghệ Semi Austmatic hoạt động linh hoạt tăng gấp 3 lần tốc độ so với ban đầu. Tốc độ cửa vận hành nhanh nhưng vẫn đảm bảo được sự êm ái, mang tới sự thoải mái cho người sử dụng.

Cửa cuốn siêu êm, bền đẹp trong mọi điều kiện

Những sản phẩm cửa cuốn siêu êm nổi bật

Nói đến sản phẩm cửa cuốn siêu êm thì phải nói tới những sản phẩm cửa cuốn thế hệ mới của hãng cửa cuốn nổi tiếng Austdoor với những sản phẩm cửa cuốn siêu êm đã làm lên tên tuổi cho hãng cửa cuốn này. Những sản phẩm cửa cuốn Austdoor  siêu êm luôn mang tới những tiện ích lớn nhất cho khách hàng sử dụng. Đây cũng là mẫu cửa cuốn được khách hàng lựa chọn sử dụng nhiều nhất trong những năm gần đây. Trong đó có 2 sản phẩm cửa cuốn siêu êm nổi tiếng có thể kể tới là:

  • Cửa cuốn siêu êm S50i
  • Cửa cuốn siêu êm S51i

Ngoài hãng cửa cuốn Austdoor thì hẫu hết những hãng cửa cuốn trên thị trường hiện nay đều có sản xuất dòng cửa cuốn siêu êm hiện đại này.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<