Cửa đi gỗ tự nhiên, cửa thông phòng gỗ tự nhiên cao cấp giá rẻ

Cửa đi gỗ tự nhiên, cửa thông phòng gỗ tự nhiên cao cấp giá rẻ

Cửa thông phòng 1 cánh gỗ tự nhiên là một loại cửa chuyên dụng, được sử dụng phổ biến ở các gia đình với tác dụng là ngăn cách những không gian riêng tư với 1 không gian chung khác, đó có thể là cửa phòng ngủ, cửa nhà bếp, phòng thờ, phòng trẻ em, phòng vệ sinh hay lối ra ban công, sân thượng nhà bạn.

Cửa thông phòng 1 cánh làm bằng gỗ tự nhiên rất thích hợp để sử dụng cho nhà ở hiện nay vì theo phong thủy loại cửa này đề cao sự ấm cúng, sung túc thay cho sự lạnh lẽo, hàn khí của cửa nhôm hay  cửa nhựa. Các mẫu cửa này được thiết kế khá đơn giản, chủ yếu là kiểu pano gỗ đặc, chúng sẽ giúp bạn cảm thấy hài hòa nhẹ nhàng hơn khi bước vào không gian riêng tư của mình.

Mẫu cửa thông phòng 1 cánh gỗ tự nhiên đẹp - Vatlieuxaydunghanoi.net

Tham khảo thêm: Cửa gỗ công nghiệp hiện đại

Một số mẫu cửa thông phòng đẹp:

Mẫu cửa thông phòng gỗ tự nhiên đẹp 1 cánh chạm khắc.

Các mẫu cửa phòng ngủ bằng gỗ đẹp Cửa 1 cánh được các nhà sản xuất sử dụng pano chạm khắc tinh tế. Các mẫu cửa 1 cánh thông thường là các họa tiết trên cửa là cá chép hóa rồng, long phụng…

Mẫu cửa thông phòng 1 cánh gỗ tự nhiên đẹp

Hay sẽ được chặm khắc các họa tiết độc đáo đối xứng tùy theo sở thích của gia chủ yêu cầu mà các đơn vị thi công các mẫu cửa gỗ tự nhiên phòng ngủ sẽ đưa ra mẫu phù hợp. Với các mẫu cửa chạm khắc thường đi cùng kiểu đồng điệu với cửa ngoài sảnh chính với các công trình nhà biệt thự.

Ưu điểm của mẫu cửa thông phòng gỗ tự nhiên:

– Nhiều mẫu mã: Cửa gỗ tự nhiên có nhiều kích thước kích cỡ khác nhau điều đó giúp tạo nên sự phong phú cho khách hàng lựa chọn, chính nét đẹp của cửa gỗ tự nhiên 1 cánh đã tạo ra độ thẩm mỹ cao của nó cho người sử dụng.
– Bền chắc theo thời gian: Các loại gỗ tự nhiên luôn có độ cứng rất cao, bền chắc khi sử dụng với thời gian, chịu được các tác nhân va đập cao, chịu ảnh hưởng cảu nắng và nước tốt.
– Kiểu dáng đa dạng : mẫu cửa 1 cánh phòng ngủ bằng gỗ tự nhiên đẹp từ các mẫu đơn giản cho đến phức tạp thì dòng cửa gỗ tự nhiên dưới bàn tay điêu luyện đều có thể đáp ứng được. Với các kiểu Panel ghép lại hay cầu kì hơn nữa là chạm khắc lên cánh cửa các họa tiết thì dường như các dòng cửa gỗ tự nhiên luôn chiếm giữ 1 vị trí độc tôn trên thị trường cửa.
– Lắp đặt, bảo quản vô cùng dễ dàng : mẫu cửa gỗ tự nhiên 1 cánh thông phòng đẹp là dòng cửa rất dễ lắp đặt, sữa chữa và bảo quản dễ dàng. Sau thời gian dài sử dụng gia chủ có thể phủ thêm lớp sơn lại để cửa trở nên như mới lúc ban đầu.
– Không chịu ảnh hưởng của nước : Ưu điểm nổi bật của mẫu cửa phòng ngủ bằng gỗ đẹp đó là có độ bên cao của sản phẩm khi tiếp xúc trực tiếp với nước, tất nhiên là phải được tẩm sấy nhé, sơn bả thật kỉ kỹ không để hở mộng.
– Bền vững cùng năm tháng: Các mẫu cửa gỗ 2 cánh phòng ngủ hiện đại thường có độ bền cao theo thời gian, một số loại gỗ dùng để làm thuộc dạng quý hiếm như: Nghiến, Lu, Gụ, Trắc, Pơ mu, Giáng Hương. Các loại gỗ này quý hiếm nên thường có giá trị rất cao.Bạn nên tham khảo thật kỹ cầng trước khi lựa chọn để có thể tìm cho mình loại gỗ tự nhiên phù hợp nhất nhé.
Và còn rất nhiều ưu điểm nổi bật khác mà khi chúng ta sử dụng mới có thể cảm nhận được hết…

Mẫu cửa thông phòng 1 cánh gỗ tự nhiên đẹp - Vatlieuxaydunghanoi.net

Nhược điểm mẫu cửa thông phòng gỗ tự nhiên:

– Giá thành cao: cửa gỗ tự nhiên càng ngày càng trở nên khan hiếm, hiện nay hầu hết các loại sàn gỗ tự nhiên đều được nhập khẩu, vì vậy giá gỗ trở nên khá cao.
– Chi phí gia công chế tác các sản phẩm cửa gỗ tự nhiên cao vì phải làm thủ công rất nhiều công đoạn, không thể sản xuất hàng loạt như các sản phẩm cửa gỗ công nghiệp nên giá thành của sản phẩm các kiểu cửa gỗ tự nhiên luôn cao hơn khá nhiều so với cửa gỗ công nghiệp.
 – Dễ cong vênh do nặng, cấn cửa và xệ bản lề theo thời gian sử dụng nên phải sửa lại bản lề.
 – Vân gỗ đôi khi không được theo ý muốn của mình, có nhiều mắt gỗ đen xuất hiện trên cửa nếu là gỗ màu sáng.
 – Có nhiều màu gỗ xuất hiện trên một cánh cửa, tùy thuộc vào tuổi đời của cây gỗ.
 – Có nhiều chân chim xuất hiện sau thời gian sử dụng, có thể khắc phục bằng cách các bạn sơn lại PU.
 – Tàn phá rừng nhiều, làm ảnh hưởng đến không gian môi trường sống.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

<