Cửa gỗ công nghiệp Austdoor – Sản phẩm cửa gỗ mới cho gia đình Việt

Cửa gỗ công nghiệp Austdoor – Sản phẩm cửa gỗ mới cho gia đình Việt

Cửa gỗ công nghiệp Austdoor mang đến một thế giới cửa gỗ đa dạng kiểu dáng, mẫu mã đáp ứng mọi nhu cầu về cửa trong nhà cho mỗi gia đình với tiêu chí đem lại cho khách hàng những sản phẩm cửa có nét đẹp của gỗ tự nhiên và độ bền vượt thời gian cùng những giá trị gia tăng khác qua một hệ thống phân phối rộng khắp trên toàn quốc.

Thị trường bỏ ngỏ Cửa gỗ công nghiệp Austdoor

Đối với thị trường cửa thông phòng, đây là nhóm cửa có nhu cầu rất lớn, từ nông thôn đến thành thị, từ bình dân đến cao cấp và hẳn nhiên đây là một thị trường còn bỏ ngỏ cho cửa gỗ công nghiệp Austdoor.

Hiện tại, các sản phẩm cửa gỗ chủ yếu được làm thủ công từ các xưởng mộc và sử dụng gỗ tự nhiên dẫn tới việc chặt phá rừng lấy gỗ bừa bãi, gây ảnh hưởng đến môi trường sinh thái. Bên cạnh đó, mẫu mã, kiểu dáng cửa gỗ khá đơn giản, ít sự lựa chọn cho khách hàng.
Ngoài ra, nhược điểm lớn nhất của loại sản phẩm cửa gỗ này là bị cong vênh, co ngót và bạc màu sơn sau một vài năm sử dụng, làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ và chất lượng cánh cửa. Và để khắc phục những vấn đề này, Cửa gỗ công nghiệp Austdoor áp dụng công nghệ sản xuất tiến tiến Châu Âu để cho ra đời các sản phẩm cửa gỗ Austdoor từ vật liệu gỗ nhân tạo vừa đảm bảo chất lượng và giá thành cạnh tranh.

Cửa gỗ công nghiệp Austdoor - Sản phẩm cửa gỗ mới cho gia đình Việt

Bệ phóng vững chãi Cửa gỗ công nghiệp Austdoor

Sau hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Cửa gỗ công nghiệp Austdoor đã khẳng định được uy tín và vị thế dẫn đầu của mình trên thị trường sản xuất và phân phối cửa với hệ thống đại lý rộng khắp cả nước. Điều này chính là bệ phóng vững chãi cho thương hiệu cửa gỗ Huge, rút ngắn con đường đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng. Cùng một tổ chức sáng tạo, linh hoạt, gọn nhẹ cho phép tạo ra sản phẩm tốt, giá thành tối ưu và hiệu suất cao, cửa gỗ Huge tự tin với mục tiêu trở thành nhà cung cấp cửa gỗ thông phòng số 1 tại Việt Nam.

Phong cách hiện đại chỉ có tại cửa gỗ công nghiệp Austdoor

Bộ sưu tập các sản phẩm của Cửa gỗ công nghiệp Austdoor giữ lại hoàn hảo các vẻ đẹp tự nhiên của gỗ cùng phong cách thiết kế Châu Âu giúp cho cửa gỗ Huge trở thành điểm nhấn tô điểm cho vẻ sang trọng & thẩm mỹ cho mỗi công trình. Khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn các sản phẩm cửa gỗ Huge trong sự đa dạng vật liệu và phong cách thiết kế từ cổ điển đến hiện đại; màu sắc phong phú; nhiều kiểu dáng, mẫu mã độc đáo, sáng tạo; thậm chí khách hàng có thể tự lên ý tưởng thiết kế và trang trí những cánh cửa theo thị hiếu của bản thân.
Với 4 dòng sản phẩm: Solitek – cửa thông phòng bằng gỗ tự nhiên; Duratek – cửa thông phòng bằng gỗ Durawood; Metatek – Cửa thép vân gỗ; Spetek – Cửa chuyên dụng. Huge hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu về cửa thông phòng cho các hộ gia đình ở Việt Nam.

Cửa gỗ công nghiệp Austdoor - Sản phẩm cửa gỗ mới cho gia đình Việt

Cửa gỗ công nghiệp Austdoor – Độ bền vượt thời gian

Công nghệ hiện đại, nguồn nguyên liệu chọn lọc cùng hệ thống sản xuất đồng bộ, tiên tiến là những yếu tố góp phần tạo nên chất lượng hoàn hảo của Cửa gỗ công nghiệp Austdoor.
Trong đó, dòng sản phẩm cửa gỗ Solitek sử dụng nguyên liệu là gỗ rừng trồng được chọn lọc kỹ càng, công nghệ ghép nhiều lớp và tẩm sấy hiện đại giúp cửa gỗ Solitek hạn chế tối đa cong vênh, co ngót hoặc nứt nẻ; bề mặt được làm từ các loại gỗ quý như óc chó, giáng hương, lim và hoàn thiện bởi 4 lớp sơn lót UV và 3 lớp sơn phủ PU chống trầy xước tốt, độ bền màu cao.

Đơn vị cung cấp Cửa gỗ công nghiệp Austdoor

Vật Liệu Xây Dựng Hà Nội – Chuyên trang vật tư ngành xây dựng nội ngoại thất. Cung cấp đa dạng các sản phẩm nguyên liệu xây dựng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<