Cửa gỗ công nghiệp chống cháy MDF cao cấp, giữ gìn an toàn tuyệt đối

Cửa gỗ công nghiệp chống cháy MDF cao cấp, giữ gìn an toàn tuyệt đối

Hiện nay cửa gỗ công nghiệp chống cháy được sử dụng khá phổ biến trong các căn hộ chung cư, văn phòng, nhà hàng, khách sạn…Nó có thể làm cửa đi chính, cửa thông phòng, cửa vệ sinh rất tiện nghi, hiện đại mà giá thành lại hết sức phải chăng. Hơn thế, nhờ cấu thành từ các chất liệu đặc biệt, loại cửa gỗ công nghiệp chống cháy sớm thông dụng và trở thành một bộ phận quan trọng để bảo vệ ngôi nhà khỏi các đám cháy.
Cửa gỗ công nghiệp chống cháy giữ chức năng n quan trọng để bảo vệ ngôi nhà và các công trình xây dựng khỏi các đám cháy. Do cấu thành từ các chất liệu đặc biệt, loại cửa gỗ này có khả năng chịu lửa và ngăn khói rất tốt, và là sản phẩm thân thiện với môi trường.
Cửa gỗ công nghiệp chống cháy được sử dụng chủ yếu làm cửa ra vào và cửa thông phòng. Tùy thuộc vào vật liệu và cấu tạo, có nhiều loại cửa có khả năng chịu lửa với thời gian 30 phút, 60 phút, 120 phút hoặc lâu hơn.

Cửa gỗ công nghiệp chống cháy MDF cao cấp, giữ gìn an toàn tuyệt đối

Cấu tạo của cửa gỗ công nghiệp MDF chống cháy?

Cửa gỗ MDF chống cháy được thiết kế và sản xuất một cách chi tiết và rất công phu để tạo nên một sản phẩm chất lượng cho những ngôi nhà cần độ bền theo thời gian. Cũng như những sản phẩm chất lượng cho văn phòng, trung cư, cao ốc, khách sạn, …  qua hình ảnh trên ta có thể nhìn thấy phần nào thành phần chi tiết của cửa.

Khuôn Cửa gỗ công nghiệp chống cháy MDF

Khuôn cửa: khuôn cửa gỗ công nghiệp chất thông phòng, cửa chính, cửa vệ sinh được cấu thành từ gỗ ghép thanh chất lượng cao đã qua sử lý một cách cẩn thận và chi tiết. Những thanh gỗ này được chúng tôi sản xuất từ bước đầu, chọn nguyên liệu, qua quá trình sử lý một cách chặt chẽ đảm bảo các tiêu chuẩn thông số cầ thiết của gỗ ghép thanh. Theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Các khuôn cửa này được tẩm các lơp chống cháy chất lượng.
Thanh chặn cửa và ốp khuôn: Thanh chặn cửa được kết hợp giữa gỗ ghép thanh và gỗ ép MDF chống cháy chất lượng. Tùy vào kích thước cửa và yêu cầu của khách hàng mà có thể kích thước độ dày thanh chặn cửa khác nhau. Đảm bảo sự bền vững của cửa.
Bên cạnh đó, ốp khuôn là gỗ MDF độ dày phù hợp được phủ các lớp vật liệu bề mặt chuẩn như melamine, laminate hay các loại veneer. Các loại gỗ này được đảm bảo các bề mặt chống cháy một cách toàn diện nhất.

Cửa gỗ công nghiệp chống cháy MDF cao cấp, giữ gìn an toàn tuyệt đối

Cánh Cửa gỗ công nghiệp chống cháy MDF

Là một trong những thành phần quan trong của bộ cửa. Cánh cửa được xem như một trong những trọng điểm với thiết kế hoa văn hay các loại vân gỗ chất lượng cao.
Kết cấu khung cánh cửa: Được thiết kế và xây dựng từ gỗ ghép thanh cao cấp tạo thành bộ khung vững chãi cho bộ cửa. Bên cạnh đó là sự nhất quán giữa các chi tiết tạo nên sự đồng bộ cần thiết cho canh cửa. Tùy vào yêu cầu của khách hàng mà độ dày của các thanh gỗ này có kích thước và tỉ lệ khác nhau.
Lớp chống cháy: Bên trong cùng của cửa là các lớp chống cháy, thông thường thì đó là các lớp bông thủy tinh, bông chống cháy đã được thẩm định một cách kỹ càng đạt tiêu chuẩn chất lượng.
Bên cạnh đó là lớp chống cháy thứ 2 được phủ trên bề mặt gỗ ghép thanh đó chính là lớp thạnh cao chống cháy chất lượng. Lớp thạch cao này chính là những một trong những nguyên liệu chống cháy ổn định hiện nay.
Gỗ công nghiệp MDF: Là một trong những  thành phần vô cùng quan trọng trong bộ cửa… Đặc tính của loại gỗ này có khả năng chống ẩm, chống cháy rất tốt có tác dụng  đáp ứng với điều kiện môi trường khắc nghiệp như Việt Nam. Với độ ẩm cao, nhiệt độ biến thiên theo thời gian sẽ là một thách thức lớn.
Các lớp phủ: Các lớp phủ được lựa chọn nhiều đó là các lớp veneer hay laminate bên cạnh đó là các lớp melamine chất lượng cao. Với màu sắc đa dạng và phong phú cùng nhiều loại vân đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất.

Ứng dụng của cửa công nghiệp chống cháy

Cửa gỗ công nghiệp mdf chống cháy được ứng dụng thực tế vào tất các công trình xây dựng. Với đặc tính chống cháy của mình phù hợp với nhiều công trình cần độ an toàn cao. Nhất là ở Việt Nam tình trạng cháy và hỏa hoạn thường xuyên sảy ra để giảm thiệt hại về người và của thì cửa chống cháy là một phần không thể thiếu cho ngôi nhà của mình.
Với các tòa chung cư cao ốc, hay đến những khách sạn san trọng, cũng có thể là ngôi nhà thân yêu của bạn sự an toàn là điều thiết yếu.

Đơn vị cung cấp Cửa gỗ công nghiệp chống cháy MDF

Vật Liệu Xây Dựng Hà Nội – Chuyên trang vật tư ngành xây dựng nội ngoại thất. Cung cấp đa dạng các sản phẩm nguyên liệu xây dựng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<