Cửa gỗ lim Nam Phi cao cấp mới, thiết kế độc đáo cho cửa đi

Cửa gỗ lim Nam Phi cao cấp mới, thiết kế độc đáo cho cửa đi

Cửa gỗ có nhiều loại như: cửa gỗ lim Nam Phi, cửa gỗ lim Lào, cửa gỗ sồi, cửa gỗ tần bì… mỗi loại đều có vân gỗ đẹp khác nhau. Nổi bật nhất vẫn là cửa gỗ lim Nam Phi – một trong bốn loại cửa gỗ tự nhiên tứ thiết của Việt Nam.

Cửa gỗ lim Nam Phi cao cấp mới, thiết kế độc đáo cho cửa đi

Tham khảo thêm:

Đặc Tính Của Gỗ Lim Nam Phi

Là cây gỗ lớn, cao trên 30m. Thân thẳng, tròn, gốc có bạnh nhỏ, vỏ màu nâu có nhiều nốt sần màu nâu nhạt sau bong mảng hoặc vẩy lớn, lớp vỏ trong màu nâu đỏ. Cây sinh trưởng chậm, phân bố ở nhiều tỉnh phía bắc Việt Nam, ở độ cao dưới 350 m. Cây non ưa bóng, tái sinh tốt trong rừng râm mát; ưa đất sét, sét pha, sâu dày

Nên Làm Cửa Gỗ Lim Nam Phi Không?

Với các đặc điểm cứng, chắc, nặng, bền, vân gỗ dạng xoắn đẹp nêu trên gỗ Lim Nam Phi rất thích hợp để làm cửa, vừa đảm bảo độ an toàn cho ngôi nhà vừa là để trang trí tôn lên thêm vẻ đẹp.

Gỗ Lim Nam phi có bền không?

Gỗ lim là loại gỗ quý một trong 4 loại gỗ thuộc nhóm tứ thiết ( Đinh, Lim, Sến, Táu), cứng, chắc, nặng, bền, không bị mối mọt,được người xưa rất ưa chuộng thường dùng trong kiến trúc (làm cột, kèo, xà và các bộ phận cấu trúc trong các công trình xây cất theo lối cổ), xây dựng công trình thuỷ lợi, cầu cống, đóng tàu thuyền, làm ván sàn, tà vẹt, đóng đồ trang trí trong gia đình.

Cửa gỗ lim Nam Phi cao cấp mới, thiết kế độc đáo cho cửa đi

Ưu điểm của gỗ lim Nam Phi:

– Có độ bền và tính chịu lực tốt
– Không bị cong vênh, nứt nẻ, biến dạng do thời tiết
– Bề mặt gỗ bóng với thớ vân xoắn tự nhiên rất đẹp
– Gần gũi với thiên nhiên và dễ phối đồ nội thất trong nhà.
Dưới đây chúng tôi xin đưa ra mẫu đơn giản dễ vệ sinh theo yêu cầu của chủ nhà. công trình mẫu cửa gỗ lim Nam Phi–cửa gỗ 4 cánh cho bạn tham khảo.
Đi kèm với cửa là khuôn kép- khuôn cửa lim Nam Phi có tác dụng làm chỗ dựa vững chắc và độ bền cao không cong vênh mối mọt.

Quy trình thi công lắp đặt cửa gỗ Lim Nam Phi

1. Vận chuyển và tập kết Cửa gỗ lim Nam Phi tại công trình

Để tránh việc trầy xước, và sự va đập vào nhau chúng tôi cẩn trọng từ khâu đóng gói sản phẩm cho đến việc vận chuyển và tháo dỡ sản phẩm đến công trình.

2. Lắp khung Cửa gỗ lim Nam Phi

Khung cửa sau khi được gắn vào tường sẽ có độ chuẩn xác gần như tuyệt đối về kích thước và hình dáng, nhằm đảm bảo cho cánh cửa được lắp ghép một cách dễ dàng. Nếu chỉ sơ suất một chút trong quá trình lắp dựng thì rất dễ dẫn đến hiện tượng sai lệch gây khó khăn cho các bước tiếp theo.

3. Lắp Cửa gỗ lim Nam Phi vào khung

Việc lắp ghép cánh cửa sẽ nhanh hơn rất nhiều nếu khuôn cửa được định vị chuẩn xác. Cửa gỗ sau khi hoàn thiện sẽ đạt được những yêu cầu về mỹ quan, độ chắc chắn và kín khít. Mỗi khi đóng mở sẽ không phát ra tiếng kêu ken két, gây khó chịu cho bạn.

4. Lắp phụ kiện Cửa gỗ lim Nam Phi

Đây là giai đoạn cuối cùng của thi công cửa gỗ. Các phụ kiện trên cửa gỗ bao gồm khóa cửa, tay cầm, mắt camera…tùy thuộc vào yêu cầu của từng khách hàng. Các phụ kiện sẽ được gắn chắc chắn trên cửa và đảm bảo tính thẩm mỹ cho cánh cửa.
Vậy là xong quá trình thi công lắp đặt, bạn có thể yên tâm về màu sắc chất lượng cũng như tính mỹ quan của cửa gỗ lim Nam phi. Hãy nhấc máy và gọi điện cho chúng tôi để ngôi nhà bạn thêm đẹp và hoàn mỹ!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<