Cửa gỗ veneer 4 cánh – Mẫu cửa gỗ công nghiệp 4 cánh đẹp nhất 2018

Cửa gỗ veneer 4 cánh – Mẫu cửa gỗ công nghiệp 4 cánh đẹp nhất 2018

Cửa gỗ sử dụng cho cửa đi luôn là sự lựa chọn của nhiều gia đình, các mẫu cửa gỗ công nghiệp veneer 4 cánh đẹp không những thể hiện vị thế, đẳng cấp của ngôi nhà, mà còn thể hiện tính cách, gu thẩm mĩ gia chủ. Hiện nay, những mẫu cửa gỗ 4 cánh không chỉ đòi hỏi độ chắc chắn, độ bền, khả năng chống mối mọt, chống chịu trước thời tiết khắc nghiệt, mà còn cần phải hội tụ các yếu tố như kích thước, phong thủy, tính thẩm mỹ,…

Cửa gỗ veneer 4 cánh

Cửa gỗ veneer 4 cánh là một loại kiểu thiết kế kiểu mới của dòng nội thất cửa. Chính vì là mới nên còn rất nhiều người chưa hiểu rõ về loại cửa gỗ này cũng như vẻ đẹp của mẫu cửa 4 cánh.

1. Gỗ veneer là gì

Đầu tiên, chúng ta hiểu rằng veneer là thuật ngữ chỉ tấm gỗ gồm 2 lớp chính. Lớp bên ngoài cùng là lớp gỗ được xẻ (nhiều nơi dùng thuật ngữ: lạng) rất mỏng có độ dày từ 0.3mm đến 0.6mm (chưa đến 1mm nữa), độ rộng mặt thì tuỳ theo đường kính cây gỗ được xẻ. Trung bình có mặt rộng từ 200 – 500mm.
Sau khi được xẻ mỏng như tờ giấy, miếng gỗ này tạm gọi là veneer được dán vào các mặt ván gỗ công nghiệp như dán lên ván MDF, dán lên ván MFC, dán lên ván gỗ ghép cao su, ghỗ ghép tạp, gỗ dăm…Chúng ta nôm na hiểu là miếng dấy gián tường là miếng veneer và dán lên tường gạch, tường gỗ,…Tựu chung lại là 1 sản phẩm gỗ veneer hoàn chỉnh.

Cửa gỗ veneer 4 cánh

Cửa gỗ veneer 2 cánh, 4 cánh có tốt không?

Cửa gỗ veneer 2 cánh, 4 cánh được xếp vào nhóm cửa gỗ công nghiệp, do đó độ bền của loại cửa này không thể so bằng với gỗ tự nhiên. Tuy nhiên, nó loại có ưu điểm là vân gỗ bao giờ cũng liền mạch vì được dán rất cẩn thận trên nền ván công nghiệp. Đây cũng chính là điểm thu hút của sản phẩm đối với những khách hàng yêu thích cái đẹp.

Mục đích của việc sản xuất gỗ veneer 4 cánh là để tận dụng tối đa vân gỗ mà gỗ tự nhiên có đủ kích thước để đóng cửa hiếm dần. Trong thi công, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn sở hữu vân gỗ đẹp nhất của veneer thì bạn nên dùng khung bao, đố cửa bằng gỗ tự nhiên và phần ván thì sử dụng veneer. Như thế thì, phần khung và đố cửa sẽ chịu toàn bộ lực, phần veneer sẽ mang ý nghĩa trang trí nhiều hơn. Với thiết kế trên, cửa gỗ nhà bạn vừa bền vừa đẹp.

Cửa gỗ công nghiệp veneer 4 cánh đẹp

Cửa gỗ công nghiệp 4 cánh với dụng ý chính được dùng để làm cửa đi trong các ngôi nhà lớn, biệt thự, trong phòng khách. Với sự bề thế về kích thước, kiểu mẫu kết hợp với vẻ đẹp chân thật từ vân gỗ loại veneer sẽ làm tăng thêm sự sang trọng, uy quyền cho không gian cả nội và ngoại thất. Căn phòng của bạn sẽ thực sự lôi cuốn người khác bởi vẻ đẹp mộc mạc xuất hiện trên nền không gian hiện đại, đầy quyến rũ.

Dưới đây là những mẫu cửa gỗ công nghiệp 4 cánh đẹp nhất 2018

Cửa gỗ veneer 4 cánh

Cửa gỗ veneer 4 cánh

 

Với thông tin chia sẻ trên, chắc các bạn đã hiểu hơn về gỗ công nghiệp veneer và cửa gỗ kiểu này. Cửa gỗ công nghiệp 4 cánh đẹp sẽ mang lại cho bạn một không gian mới lạ, độc đáo và quyến rũ người khác.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<