Cửa sắt bọc nhựa chất lượng cao – Cửa sắt bọc nhựa đẹp

Cửa sắt bọc nhựa chất lượng cao – Cửa sắt bọc nhựa đẹp

Do có độ bền cao và không bị thay đổi màu theo thời gian vẫn giữ được vẻ đẹp ban đầu cho nên không phải mất chi phí bảo trì. Do được cách âm, cách nhiệt tốt nên giảm được hao phí điện năng khi dùng điều hòa nhiệt độ.

Cửa sắt bọc nhựa chất lượng cao - Cửa sắt bọc nhựa đẹp

Cửa sắt bọc nhựa là gì?

Cửa sắt bọc nhựa hay còn gọi là cửa nhựa upvc là cửa có khung cánh được cấu tạo từ thanh nhựa uPVC và lõi thép mạ kẽm nằm bên trong nhằm gia tăng khả năng chịu lực cho cửa.
– Nhựa trong cửa sắt bọc nhựa là nhựa Upvc là một loại nhựa cứng có độ bền cao, không hóa dẻo, khả năng chống chịu lửa tốt. Trong thanh Profile nhựa được thiết kế các khoang rỗng tạo các khoảng hẫng âm, Cửa sắt bọc nhựa cách âm, giữ nhiệt tốt.

Cửa sắt bọc nhựa cấu tạo như thế nào?

Cấu tạo Cửa sắt bọc nhựa bao gồm:

– Thanh nhựa Upvc định hình làm khuôn cửa khung cánh
– Lõi thép gia cường gia tăng độ cứng cho cửa
– Kính lấy sáng: Kính thường, kính an toàn, kính cường lực, kính hộp,…
– Hệ phụ kiện kim khí: Bản lề, tay nắm, khóa,…
– Gioăng cao su kép đảm bảo độ kín khít.

3. Cửa sắt bọc nhựa có bao nhiêu kiểu mở

Cửa sắt bọc nhựa có 6 kiểu mở chính sau:

a. Cửa sắt bọc nhựa mở hất.

Ưu điểm kín khít, sử dụng khi không gian bên ngoài hẹp, chịu được va đập khi có gió lớn, hạn chế được mưa hắt vào nhà, chống chộm đột nhập.

b. Cửa sắt bọc nhựa mở lật.

Ưu điểm kín khít, mục đích sử dụng để thông hơi thoáng khí, chịu được va đập khi có gió lớn, chống đột nhập vào nhà.

c. Cửa sắt bọc nhựa mở song song

Cánh cửa nằm song song với khung cửa tạo ra một khe hở 6mm, ưu điểm là thông thoáng như đang mở cửa, an toàn như khi đóng cửa

d. Cửa sắt bọc nhựa mở quay ra ngoài

Ưu điểm kín khít, chịu được va đập khi có gió lớn, khi đóng mở cửa không ảnh hưởng đến không gian căn phòng.

e. Cửa sắt bọc nhựa mở trượt

Ưu điểm là tận dụng tối đa không gian, cửa chịu được va đập khi có gió lớn, cho phép làm cánh cửa với kích thước lớn.

g. Cửa sắt bọc nhựa mở xếp trượt

Ưu điểm là tận dụng tối đa không gian, cửa mở được diện tích lớn, thích hợp với những ngôi nhà có thiết kế cửa đi rộng.

Cửa sắt bọc nhựa chất lượng cao - Cửa sắt bọc nhựa đẹp

 

4. Ưu điểm Cửa sắt bọc nhựa là gì?

– Cửa đẹp, sang trọng: Khung cửa được làm bằng nhựa upvc có bề mặt phẳng và bóng, tăng tính sang trọng căn nhà và thẩm mỹ của cửa. Nhựa có thành phần đặc biệt nên không bị thay đổi màu sắc trong thời gian sử dụng dài.
– Cách âm tốt: Cửa có hệ thống gioăng cao su kép kín khít giúp cửa có khả năng cách âm cao, khi đóng cửa mạnh, sự va chạm giữa 2 cánh không tạo âm thanh.
– Cách nhiệt tốt:
– Bền bỉ với khí hậu nhiệt đới: Đặc tính vô cùng nổi bật của vật liệu uPVC là tuổi thọ rất cao do không bị ôxy hóa, không lão hóa trong điều kiện bức xạ mặt trời. Việc sử dụng các chất phụ gia và chất ổn định trong công thức nhựa upvc đã tạo ra sự thích ứng của vật liệu trong điều kiện khí hậu nhiệt đới.
– Không rạn nứt, công vênh: Cửa sắt bọc nhựa có khả năng chống lại được sự thay đổi của thời tiết từ nóng sang lạnh, từ lạnh sang nóng. Thanh Profile là thành phần chính cấu tạo ra thanh cửa nhựa có khả năng chịu được sự thay đổi của thời tiết mà không bị cong vênh, rạn nứt. Chống lại sự khắc nghiệt cửa thời tiết.
– Hiệu quả kinh tế cao: Do có độ bền cao và không bị thay đổi màu theo thời gian vẫn giữ được vẻ đẹp ban đầu cho nên không phải mất chi phí bảo trì. Do được cách âm, cách nhiệt tốt nên giảm được hao phí điện năng khi dùng điều hòa nhiệt độ.
– An toàn khi sử dụng: Do có hệ thống khung sắt gia cố nằm chìm ở trong, cùng với nhựa cứng được thiết kế đặc biệt, giúp cho cửa có độ rắn chắc không thua kém các loại vật liệu khác.
– Khả năng chống cháy: Nhựa upvc có chứa chất Dioctyl Phthalate giúp cho cửa có khả năng chống cháy, ở nhiệt độ cao không bị phân hủy, mà chỉ bị biến dạng.

Đơn vị cung cấp Cửa sắt bọc nhựa

Vật Liệu Xây Dựng Hà Nội – Chuyên trang vật tư ngành xây dựng nội ngoại thất. Cung cấp đa dạng các sản phẩm nguyên liệu xây dựng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<