Cửa sắt giả vân gỗ – Những mẫu cửa sắt giả gỗ đẹp làm cửa chính

Những mẫu cửa sắt giả gỗ đẹp ứng dụng làm cửa chính hiện đại

Từ xưa đến nay, cửa sắt luôn là sự lựa chọn hang đầu trong thiết kế nội ngoại thất trong nhà và được xuất hiện từ kiến trúc cổ điển và hiện đại kiến trúc cổ, kiến trúc dân gian. Một vấn đề dễ nhận thấy là kính tế xã hội càng phát triển bao nhiêu thì các vấn đề về phòng chống trộm cắp, phòng chống cháy nổ và cả tính thẩm mỹ của mỗi sản phẩm được đặt lên bức thiết.

Chính bởi vậy, trong bối cảnh xây dựng hiện nay cửa sắt chống cháy đang trở thành sự lựa chọn tối ưu trong việc lựa chọn ngoại thất cho các công trình xây dựng. Việc lựa chọn không gian phù hợp cho cửa sắt chống cháy sẽ giúp không gian sống của bạn tinh tế, góp phần mang đến cảm giác thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

Cửa sắt giả gỗ

Mẫu cửa sắt giả gỗ là một trong những mẫu cửa sắt được ưa chuộng nhất hiện nay. Những năm gần đây, những mẫu cửa cửa sắt giả gỗ đẹp đang dần trở xu hướng “gây bão” trên thị trường nội thất Việt Nam bởi tính thẩm mỹ và vẻ đẹp hoàn hảo. Người việt nam có câu cửa an nhà sang gia đình ấm, điều đó cho ta thấy tầm quan trọng của cửa sắt giả gỗ  đối với một ngôi nhà.

Để thay thế cho cửa sắt và khắc phục những nhược điểm của cửa gỗ, cửa sắt giả gỗ với nhiều tính năng ưu điểm tốt như chống chọi lại với thời tiết khắc nghiệt không bị gỉ, không bị cong vênh mối mọt, co ngót như các loại cửa gỗ thông thường mang lại sự an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn.
Cửa có thể mở theo các cách mở thông thường. Về tạo dáng, trên mặt cửa có thể là pano, ô vuông, có thể là đường vát, hình tròn … hoặc có thể kết hợp với kính trong, kính màu, họa tiết bằng keo để trang chí hoa văn cho cửa.

Cửa sắt giả vân gỗ - Những mẫu cửa sắt giả gỗ đẹp làm cửa chính

Tham khảo thêm: Kích thước cửa chính theo phong thủy

Cửa sắt giả gỗ làm cửa chính

Từ ngàn xưa, gỗ luôn là một vật liệu quý giá, thể hiện đẳng cấp của gia chủ chính vì vậy những mẫu cửa gỗ luôn có vị trí đặc biệt trong việc vẫn giữ vững vị thế trong lòng người tiêu dùng. Tuy nhiên ngày nay  chất lượng sắt không còn tốt và đảm bảo như xưa vì nhiều loại gỗ nhái, gỗ kém chất lượng chà trộn nhiều vào thị trường khiến sản phẩm cửa sắt không còn được người dân tin dùng như trước.

Cửa chính làm bằng sắt giả vân gỗ đẹp

Chính vì vậy sản phẩm cửa sắt giả gỗ đã ra đời, mặc dù là dòng sản phẩm mới nhưng nhờ công nghệ tiên tiến hơn , máy móc hiện đại hơn , loại cửa sắt giả gỗ đã khắc phục được hầu hết những nhược điểm của cửa gỗ. Đặc biệt mẫu cửa sắt giả gỗ  đã được người dân trên toàn thế giới tin dùng.

Cửa sắt giả gỗ đặt trong không gian phòng ngủ, phòng khách

Một trong những không gian phù hợp nhất để thiết kế cửa sắt giả gỗ là cửa phòng ngủ, phòng khách. Để tạo sự hài hòa trong không gian kiến trúc bạn nên chọn cửa sắt giả gỗ , được thiết kế với kiểu dáng, màu sắc hoàn hảo nhất để có thể tạo được sự đồng nhất. Bạn có thể chọn cho mình những mẫu cửa sắt giả gỗ  với thiết kế nội thất theo phong cách tương phản hay phong cách đồng nhất cho phù hợp. Để tăng thêm thẩm mỹ bạn có thể cân nhắc làm những mẫu thoáng kết hợp với kính cường lực màu hoặc trắng, giúp không gian nhà bạn trở nên sang trọng hơn và thoáng đãng hơn.

Cửa sắt giả vân gỗ - Những mẫu cửa sắt giả gỗ đẹp làm cửa chính

Cửa sắt giả gỗ đặt trong không gian vệ sinh, phòng tắm

Những mẫu cửa sắt giả gỗ cũng là sự lựa chọn tốt để làm các mẫu cửa phòng tắm giúp bạn cảm giác dễ chịu hơn. Kỹ thuật sản xuất ngày nay cho phép bạn an tâm về độ bền và khả năng chống ẩm của những mẫu cửa này.

Một số mẫu cửa sắt giả vân gỗ đẹp

Mẫu cửa sắt vân gỗ đẹp
Mẫu cửa sắt vân gỗ đẹp

Chọn màu sắc cho cửa sắt giả vân gỗ đẹp
Chọn màu sắc cho cửa sắt giả vân gỗ đẹp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<