Dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà vệ sinh giá rẻ

Khu nhà vệ sinh là một trong những nơi được sử dụng nhiều nhất trong căn nhà, nên cũng vì thế mà thời gian xuống cấp cũng khá nhanh chóng bởi thường xuyên bị ẩm ướt. Hiểu được điều đó, Nga Việt xin giới thiệu đến bạn đọc các hạng mục sửa chữa nhà vệ sinh của chúng tôi để bạn tham khảo và lựa chọn. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

Thi công cải tạo nhà vệ sinh chuyên nghiệp
Thi công cải tạo nhà vệ sinh chuyên nghiệp

5 hạng mục cải tạo, sửa chữa nhà vệ sinh trọn gói giá rẻ

Chống thấm nhà vệ sinh

Bởi vì khu nhà vệ sinh thường xuyên có nước và luôn được sử dụng ở mức độ cao. Dẫn đến đây cũng là nơi xảy ra nhiều vấn đề cần sửa chữa nhất trong đó có chống thấm. Cụ thể:

  • 3 vách tường trong nhà vệ sinh đều bị đọng nước và xuất hiện các vết nứt. Những vết đọng nước này thường hay chảy giọt hoặc đọng tập trung tại 1 chỗ thành từng vũng dễ gây trượt té ngã.
  • Rêu mốc và ẩm ướt trên cách vách tường, các lớp vôi phủ hoặc sơn bị bong tróc theo thời gian sử dụng.
  • Các ron gạch nền bị hở, bị ẩm mốc hoặc nền nhà rỉ nước liên tục mặc dù cả đêm không có người sử dụng.

Bên cạnh đó, các trường hợp chống thấm này còn hay xuất hiện đối với những ngôi nhà 2 mặt tiền hoặc nhà có vị trí phòng vệ sinh nằm theo hướng đón mưa nên rất dễ bị thấm nước từ bên ngoài.

Thay bồn cầu, lắp đặt bồn cầu

Theo thông thường, ngay từ khi xây nhà vệ sinh thì việc lắp đặt bồn cầu đã được thực hiện vào lúc này. Tuy nhiên vẫn có nhiều gia chủ nhờ Nga Việt hỗ trợ sửa chữa hạng mục này với các lý do như sau:

  • Bồn cầu bị ố vàng, cũ kỹ và bị hư hỏng chức năng sử dụng
  • Gia chủ muốn thay đổi bồn cầu mới hiện đại với nhiều chức năng tiên tiến hơn
  • Lắp đặt mới cho nhà vệ sinh xây thêm 

Cải tạo tường nhà vệ sinh

Các tường bao xung quanh nhà vệ sinh lúc nào cũng bị nước bắn vào dẫn đến tình trạng hay bị ẩm mốc, bong tường, ẩm ướt gây khó chịu, kém sạch sẽ và chứa nhiều mầm bệnh. Đồng thời việc thường xuyên cọ rửa nhà vệ sinh bằng các hóa chất theo thời gian cũng gây ố vàng các vách tường. Do đó khi thấy những tường bao xung quanh đã xuống cấp bạn nên sớm sửa chữa để tránh hư hại lớn hơn.

Đầu tiên, nhân công Nga Việt sẽ tiến hành đục lớp gạch ốp tường xuống, cạo hết lớp vữa tô xung quanh 4 vách để kiểm tra các khu vực bị hư hại. Bạn nên loại bỏ toàn bộ lớp bên ngoài vách tường nhà vệ sinh để làm mới hoàn toàn. Hạn chế tối đa việc sửa chữa chắp vá vì sẽ làm mất thời gian mà lại không mang tính thẩm mỹ.

Nhận sửa chữa nhà vệ sinh trọn gói tại TpHCM
Nhận sửa chữa nhà vệ sinh trọn gói tại TpHCM

Khi xử lý lớp bên ngoài xong, nếu như lớp gạch lõi vẫn còn hạn sử dụng tốt thì Nga Việt sẽ tái sử dụng để tiết kiệm chi phí. Đồng thời nhân công cũng sẽ kiểm tra các hệ thống đường ống âm tường, dây điện ngầm nếu có. Tốt nhất là bạn nên thay mới chúng để tránh tình trạng hư hỏng về sau lại phải mở tường lần nữa.

Cải tạo trần nhà vệ sinh

Mặc dù trần nhà vệ sinh không bị nước bắn lên trực tiếp, nhưng hơi ẩm mốc bốc lên trong thời gian lâu năm cũng gây hư hại. Đặc biệt, nếu nhà vệ sinh của bạn có sử dụng máy nước nóng thì trần nhà sẽ nhanh chóng bị ẩm mốc khi bạn không gắn quạt thông gió đi kèm. Ngoài ra còn có nguyên nhân khác là do các hệ thống ống dẫn ngầm bị nứt rò rỉ ra bên trong trần. Theo thời gian tích tụ chúng sẽ gây hư hỏng trần nhà một cách từ từ và toàn bộ.

Do vậy, khi thi công trần nhà vệ sinh bạn nên kết hợp hạng mục chống thấm từ các ống ngầm chung một lần để tiết kiệm chi phí. Tùy mức độ cần cải tạo mà công nhân sẽ sửa chữa, hoặc đóng lại trần mới một phần hay toàn bộ. Sau đó sẽ sơn vữa mới và lắp lại bóng đèn cùng quạt hút thông thoáng.

Cải tạo sàn nhà vệ sinh

Sàn nhà vệ sinh luôn là nơi được nhiều gia chủ yêu cầu Nga Việt cải tạo nhiều nhất. Bởi các sàn nhà được lót gạch men này theo thời gian rất dễ bị trơn trượt gây nguy hiểm. 

Ngoài ra cũng có những nền làm từ xi măng cũ khi sử dụng lâu năm sẽ bị rong rêu và cần được lát gạch mới. Thậm chí có những sàn xi măng còn bị sụp lỗ vài nơi và nứt toạc do tình trạng đất nền bị sụt lún. 

Bên cạnh đó, các đường chỉ ron cho nền gạch lát thường được trám bằng xi măng trắng. Cho nên khi sử dụng nhiều thì chúng sẽ bị ố vàng, bong tróc và chứa nhiều nấm mốc gây mầm bệnh.

Sau khi khảo sát hiện trường, Nga Việt sẽ tư vấn đục toàn bộ và loại bỏ hoàn toàn lớp sàn cũ, bổ sung lớp vữa mới, cải tạo lại hệ thống chống thấm rồi sau đó mới lát gạch men chống trượt cho nhà tắm. Đặc biệt, công đoạn kết nối lại hệ thống và tu chỉnh các đường ống thải khi sửa chữa nền cũng rất cần được chú ý. 

Sửa chữa nhà vệ sinh tuy rằng trông đơn giản nhưng thực tế lại cần sự kết hợp ở nhiều công đoạn thì mới có thể hoàn chỉnh. Vì vậy bạn có thể liên hệ với Xây nhà Nga Việt để được các công nhân và chuyên viên nhiều kinh nghiệm hỗ trợ.

Liên hệ dịch vụ sửa chữa nhà TpHCM tại Nga Việt

Công ty TNHH Xây Nhà Nga Việt

Văn phòng: 666 Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12, TpHCM

Hotline: 0978.466.859

Email: xaydungngaviet@gmail.com

Website: www.xaynhangaviet.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<