Gạch giả gỗ là gì? Ưu nhược điểm các loại gạch giả gỗ chất lượng

Gạch giả gỗ là gì và đặc điểm của nó

Gạch giả gỗ là loại gạch ốp lát rất được ưa chuộng tại thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam trong những năm gần đây. Nó giúp không gian trở nên sáng, hiện đại và sang trọng hơn nhiều với màu sắc vân gỗ rất giống thật. Nếu chỉ nhìn bạn sẽ nghĩ đó là sàn gỗ thật, chỉ khi đi trên mặt sàn bạn mới nhận ra sự khác biệt.

Gạch giả gỗ là gì

Gạch giả gỗ là xu hướng mới trong trang trí nội thất. Gạch giả gỗ bản chất là gạch Porcelain sử dụng công nghệ in 5D giúp cho kiểu vân, màu sắc, độ sần trên bề mặt gạch gần như tương đương với gỗ thật, kinh nghiệm cho thấy gạch vẫn bền hơn gỗ do ít chịu tác động bởi các yếu tố như : thời tiết, độ ẩm, hóa chất, mài mòn. do đó sử dụng gạch giả gỗ là một lựa chọn thông minh.

Gạch giả gỗ là gì

>> Tham khảo thêm: Báo giá Gạch ốp lát TTC tốt nhất thị trường

Đặc điểm của gạch giả gỗ

Gạch giả gỗ có trọng lượng khá nhẹ so với các loại gạch lát nền thông dụng hiện nay, gạch giả gỗ có màu sắc và hoa văn đẹp tự nhiên, bề mặt êm mềm không tạo tiếng ồn khi di chuyển, không bắt cháy, không giãn nở, dễ vệ sinh, chống vi khuẩn, nấm mốc, chống trơn trượt, trầy xước & chịu nén cao. Gạch giả gỗ là sự lựa chọn tối ưu cho ngôi nhà sang trọng, đặc biệt với những tính năng vượt trội sẵn sàng thay thế gỗ góp phần bảo vệ rừng đang dần cạn kiệt.

Ưu điểm của gạch giả gỗ

Cũng như các loại gạch lát sàn khác gạch giả gỗ được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, kỹ thuật số nên sản phẩm đạt chất lượng cao để phục vụ công trình. Các sản phẩm được tạo thành có hoa văn sắc nét và rất chân thật.

Không gian sống của bạn sẽ trở nên đẹp, sang trọng và ấn tượng hơn nhiều khi sử dụng gạch giả gỗ. Nó góp phần tăng thêm giá trị thẩm mỹ cũng như giá trị thực tế cho ngôi nhà nhiều hơn so với việc sử dụng các loại gạch lát thông thường.

Có thể áp dụng gạch giả gỗ ở nhiều vị trí không gian khác nhau mà loại sàn gỗ thật khó có thể đáp ứng. Đây là một trong những đặc điểm lớn giúp gạch giả gỗ chiếm được cảm tình của đông đảo người tiêu dùng.

Ưu điểm của gạch giả gỗ

Một số kích thước gạch giả gỗ

Nếu bạn thích gạch giả gỗ và quyết định chọn nó cho ngôi nhà của mình thì có thể tham khảo một số kích thước sau: 150×600, 150×800, 150×1200, 300×800, 300×1200. Sự đa dạng của gạch sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn để phù hợp với từng vị trí, khu vực khác nhau trong ngôi nhà.

Lựa chọn gạch giả gỗ cho ngôi nhà

Lựa chọn gạch giả gỗ cho ngôi nhà

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị bày bán và kinh doanh gạch giả gỗ nhưng chất lượng khó có thể biết rõ được. Nếu chọn phải gạch kém chất lượng sẽ ảnh hưởng chất lượng công trình, tính thẩm mỹ và bạn phải tốn kém chi phí trùng tu, sửa chữa. Do đó, hãy lựa chọn đơn vị cung cấp gạch uy tín, của các thương hiệu có tiếng để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Hơn nữa, khi mua gạch để tránh lãng phí hoặc thiếu hụt tốt nhất nên đo đạc, xác định số lượng gạch cần dùng một cách chính xác. Việc này sẽ giúp bạn mua được số lượng gạch phù hợp và đáp ứng tốt nhất cho công trình của mình.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<