Giá bê tông thương phẩm bao nhiêu tiền 1m3?

Bê tông thương phẩm đang được xem là nguyên vật liệu cấp thiết cho nhiều công trình xây dựng. Tuy nhiên, một số khách hàng đang có nhu cầu mua bê tông nhưng lại không biết giá bê tông thương phẩm hiện bao nhiêu tiền 1m3? Để giải đáp cho điều này, các bạn hãy tham khảo các thông tin chi tiết về bảng giá bê tông thương phẩm trong bài viết hôm nay.

Bảng báo giá bê tông thương phẩm chính xác nhất năm 2023

Chi phí để bê tông thương phẩm được tính theo đơn vị m3. Nghĩa là người ta sẽ căn cứ vào khối lượng bê tông cần sử dụng trong công trình để tính toán ra tổng số tiền cần mua bê tông thương phẩm. Với mỗi loại mác bê tông tươi sẽ có cường độ chịu nén khác biệt cùng mức giá khác nhau. Hãy xem phần dưới đây để nắm bắt báo giá bê tông thương phẩm mới nhất 2023:

B

Bảng báo giá bê tông thương phẩm chính xác nhất năm 2023.

Lưu ý: Mức giá bê tông tươi thương phẩm theo m3 trên là mức giá chung nhất nên tùy vào thời điểm mua hàng sẽ có sự điều chỉnh mức giá phù hợp nhất. Để lựa chọn ra một đơn vị cung cấp bê tông thương phẩm cho công trình với giá thành phải chăng thì chất lượng của bê tông tươi cùng phong cách làm việc của công ty phải đảm bảo chuyên nghiệp và trách nhiệm. Từ đó sẽ có sản phẩm chất lượng cao cùng trải nghiệm mua hàng tuyệt vời.

Phân loại bê tông thương phẩm

Hiện nay trên thị trường đang có nhiều loại bê tông thương phẩm được quy định bằng mác bê tông theo thang từ 100 cho đến 600 trở lên. Chỉ số này có nghĩa là khả năng chịu lực nén và độ bền bỉ của mẫu bê tông. Một trong số đó nổi bật nhất là bê tông thương phẩm mác 100, mác 150, mác 200 cho đến mác 600.

Ví dụ như khi nói đến bê tông mác 200 chính là ứng suất nén phá hủy của khối bê tông tươi có kích thước tiêu chuẩn trong điều kiện tiêu chuẩn có độ tuổi 28 ngày và đạt 200kg/cm2. Ngoài ra, cường độ của mác 200 chỉ đạt mức 90kg/cm2. Tuy nhiên với công nghệ phát triển hiện nay, người ta có thể chế tạo ra khối bê tông tươi có cường độ rất cao lên khoảng 1000kg/cm2.

Bên cạnh đó, người ta còn phân loại bê tông thương phẩm thành loại có phụ gia và loại không có phụ gia. Nếu có chưa thêm phụ gia thì giá cao bê tông thương phẩm sẽ cao hơn cũng như thêm nhiều đặc tính nổi bật phải kể đến như chống thấm và độ ninh kết nhanh như loại bê tông r7 hayninh kết trong 7 ngày nhằm thời gian phơi sau khi đổ bê tông.

Người ta còn phân loại bê tông thương phẩm thành loại có phụ gia và loại không có phụ gia.

Ưu điểm của bê tông thương phẩm

Bê tông tươi thương phẩm là sản phẩm đã được trộn sẵn tại trạm trộn bê tông. Thành phần của loại sản phẩm này không khác nhiều so với bê tông thủ công thông thường. Nó được tạo ra từ hỗn hợp của cát, nước, xi măng và phụ gia trộn theo một tỷ lệ nhất định nhằm đảm bảo giúp cho khối bê tông có được đặc tính cường độ khác nhau. Ưu điểm của bê tông thương phẩm đó là:

–   Giá cả cạnh tranh giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí.

–   Tiết kiệm thời gian thi công và vận chuyển sản phẩm bê tông tươi.

–   Tiết kiệm chi phí chi phí vận chuyển và thuê nhân công.

–   Giảm diện tích tập kết các loại nguyên vật liệu thi công nên rất phù hợp cho những công trình diện tích nhỏ hẹp.

–   Bảo vệ môi trường v giảm tiếng ồn hiệu quả, đặc biệt là khi trời mưa.

Bê tông tươi thương phẩm là sản phẩm đã được trộn sẵn tại trạm trộn bê tông.

Tại sao nên mua sản phẩm bê tông thương phẩm tại Bê tông Phú Lộc?

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều đơn vị cung cấp và sản xuất bê tông thương phẩm các loại. Tuy nhiên không phải bất kỳ địa chỉ nào cũng đáng tin cậy để khách hàng có thể tin tưởng để mua bê tông tươi phục vụ cho nhu cầu xây dựng và thi công công trình của mình.

Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp sản phẩm vật liệu xây dựng, Bê tông Phú Lộc chính là gợi ý đầu tiên khi bạn có nhu cầu chọn mua bê tông thương phẩm tại thành phố Hồ Chí Minh. Đơn vị cam kết chỉ mang đến cho người dùng những loại mác bê tông thương phẩm đáp ứng yêu cầu khắt khe của mọi công trình.

Không những vật, đội ngũ kỹ sư lành nghề và dịch vụ tận tâm của công ty cổ phần bê tông Phú Lộc chắc chắn sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng. Giá bê tông thương phẩm cạnh tranh cùng chất lượng cao đảm bảo không pha trộn sẽ giúp cho công trình của bạn được chắc chắn, bền bỉ và kéo dài tuổi thọ theo thời gian.

Bên cạnh đó, bê tông Phú Lộc còn có hệ thống xe bơm cùng thợ kỹ sư lành nghề sẽ luôn nhiệt tình phục vụ cho mọi khách hàng ở mọi lúc mọi nơi. Được phục vụ khách hàng chính là niềm hạnh phúc cũng như vinh dự của tập thể cán bộ nhân viên công ty cổ phần Phú Lộc. Mọi thông tin chi tiết tư vấn giá bê tông thương phẩm, các bạn có thể liên hệ với Phú Lộc theo thông tin dưới đây:

Công ty cổ phần bê tông Phú Lộc

Hotline: 0903 071 734

Website: https://betongphuloc.vn/

Gmail: betongphuloc17@gmail.com

Địa Chỉ: 17 Phạm Hùng, Xã Phước Lộc, Huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<