Giá cừ tràm 3m 4m 5m hiện nay tại TPHCM bao nhiêu 1 cây?Hiện nay giá cừ tràm 3m 4m 5m bao nhiêu tiền một cây?

Hiện nay giá cừ tràm 3m 4m 5m bao nhiêu tiền một cây?

Đây là câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất trong thời gian gần đây. Những kích thước trên là chiều dài mà cây cừ đạt được trong thi công gia cố nền móng. Có nhiều quy cách khác nhau nhưng đa phần các công trình áp dụng 3 loại quy cách ở trên.

Cừ Tràm Đại Nam xin gửi tới quý khách hàng báo giá cừ tràm tại TPHCM mới nhất hiện nay:

Bảng giá

Bảng báo giá cừ tràm trên đã bao gồm VAT và vận chuyển tại TPHCM

Cừ Tràm Đại Nam

Chuyên cung cấp cừ tràm, cừ bạch đàn, cừ dừa, phên tre, cót tre giá rẻ tại TPHCM.

Địa chỉ: Tổ 51, Kp 3, An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM

Hotline: 0888-666-511

Email: bancutramgiare@gmail.com

Website: https://bancutram.com

Sử dụng cừ tràm để làm gì?

Mỗi loại cừ sẽ có một mục đích, biện pháp thi công khác nhau. Chiều dài của cây Cừ tràm được phụ thuộc hoàn toàn vào vị trí đất nền cao hay thấp. Chiều dài của cọc cừ không được ngắn hơn so với độ dài của lớp đất yếu trên bề mặt. Và cũng không để dài hơn vì sẽ gây khó khăn trong thi công.

Nếu sử dụng cọc cừ quá dài thì sẽ gây ra khó khăn cho công tác thi công đóng cừ. Khi đóng có thể làm gãy cừ do cọc cừ chạm lớp đất cứng bên dưới nên không xuống được. Còn khi sử dụng cọc cừ không đủ chiều dài thì sẽ xảy ra tình trạng móng bị nghiêng hoặc bị sụt lún tùy vào mức độ.

Chọn mua cọc cừ tràm

Để được bảng báo giá tốt thì cần phải so sánh về báo giá của từng đơn vị cung cấp khác nhau. Nhưng phải đảm chất lượng cho từng cây cừ đóng cừ xuống nền đất. Mỗi đơn vị đều có một giá riêng, nên chọn xem bảng giá cừ tràm của những đơn vị lớn và lâu năm. Tại những nhà cung chất lượng Mỗi cây cừ tràm khai thác đúng tiêu chuẩn đảm bảo về giá và chất lượng sản phẩm.

Cừ tràm trong xây dựng được chia làm 3 loại

– Cừ tràm loại 1: Cừ tràm có đường kính gốc từ 6 đến 8cm, chiều dài từ 2,5 đến 3,7 m. Loại này khá phổ biến, được chọn sử dụng nhiều.

– Cừ tràm loại 2: Cừ tràm có đường kính gốc từ 8 đến 10cm, chiều dày từ 2,5 đến 4,5m.

– Cừ tràm loại 3: Cừ tràm đường kính gốc từ 10 đến 12 cm, chiều dài từ 3,7 đến 4,5m . Khi chọn loại cừ tràm có kích thước lớn này, khách hàng sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí, và có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau.

tràm

Mỗi loại cừ tràm 3m 4m 5m có một báo giá thành khác nhau. Bởi vậy, để tiết kiệm kinh phí thì cần chọn mua cừ tràm phù hợp với mục đích sử dụng. Không cần thiết phải chọn mua loại cừ tràm dài, và kích thước lớn hãy chọn loại phù hợp nhất.

Giá cừ tràm 3m 4m 5m biến động giá so với những năm trước

Cừ tràm hiện nay ngày càng được sử dụng rất nhiều để gia cố móng cho những vị trí đất yếu, đất sình, những vùng đất bị ngập nước. Trong công trình xây dựng như bờ bao, bờ kè, xây nhà loại dưới 4 tầng.

Do giá cừ tràm rất rẻ, nguồn nguyên liệu tự nhiên dồi dào, độ bền của cừ tràm rất cao, ngày càng có các công trình lớn xuất hiện. Như tìn hiểu thì cừ tràm có thể tồn tại từ 60 đến 70 năm khi được thi công đúng quy trình kỹ thuật. Cũng vì những ưu điểm tốt của cừ tràm mà nhiều người vẫn chọn cách đóng móng bằng cừ tràm thay vì đóng các loại cọc khác. Để gia cố nền móng cho công trình. Đầu năm 2019 giá cừ tràm hiện nay tăng nhẹtừ 1% đến 2% so với năm 2017 và 2018.

Xem thêm : Cây trông trong nhà tốt cho sức khỏe

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<