Giấy dán tường cao cấp có giá bao nhiêu và gồm những loại nào. 

Nói đến dòng sản phẩm giấy dán tường cao cấp thì giá thành nằm ở mức trên 200.000/met vuông. Đây là mức giá thấp nhất hiện nay cho các dòng sản phẩm cao cấp. Lấy một ví dụ tại công ty Zhome, thì giấy dán tường có giá trung bình tầm 300.000 với giấy Nhật và 800.000 với giấy Châu Âu ( mức giá này là /met hoàn thiện).

Một vài mức giá cơ bản về giấy dán tường cao cấp.

Với giấy Nhật .

Giấy dán tường nhập sẵn có giá trung bình từ 200.000-280.000/met hoàn thiện.

Giấy dán tường cần nhập hoặc hoa văn có mức giá là trên 300.000/met hoàn thiện.

Tiêu chuẩn thi công Nhật Bản.

Bảo hành 36 tháng.

Giá thành giấy dán tường có thể chênh lệch theo tỉ giá

Giấy Châu Âu.

Giấy Đức là dòng phổ biến nhất ở Việt Nam, giá thành từ 550.000-850.000/met hoàn thiện, đây là mức giá khá ưu đãi với dòng sản phẩm giấy dán tường.

Các dòng sản phẩm không phổ biến khác như Anh, Ý, Tây Ban Nha thì có mức giá trung bình trên 1 triệu/mét hoàn thiện.

Nguồn tham khảo .

Nhìn chung thì giấy dán tường cao cấp có mức giá khá cao so với các dòng sản phẩm phổ biến tại Việt Nam như Hàn hay Đài Loan.

Một số dòng sản phẩm được nhập sẵn như giấy dán tường Nhật Bản có mức giá trung bình, trong đó điển hình vẫn là thương hiệu sangetsu với mức giá trung bình từ 200-250.000/met, đây cũng là phân khúc giấy dán tường phổ biến tại thị trường Việt.

Độ bền của một số dòng giấy dán tường cao cấp là bao nhiêu ?

Nhìn chung thì, giấy dán tường cao cấp có độ bền khá cao trung bình trên 10 năm sử dụng. Công nghệ in hiện đại và màu tự nhiên giúp độ phai màu không quá 30%.

Giấy dán tường này thường đến từ những quốc gia có công nghệ sản xuất hiện đại và truyền thống lâu đời về giấy dán tường, điều này chứng tỏ rằng sản phẩm được làm ra rất tinh tế và bền đẹp.

Ngày nay các thiết kế giấy dán tường được sản xuất khá chắc chắn cũng như giải quyết các khuyết điểm của sản phẩm, nó tạo nên một sản phẩm chất lượng hoàn hảo.

Giấy dán tường cao cấp có đa dạng mẫu mã không ?

Giấy dán tường cao cấp như Nhật Bản có đến hơn 5000 mẫu  từ hiện đại đến cổ điển, vintage, giả gạch giả gỗ,…..

Các mẫu giấy dán tường được cập nhật liên tục qua các năm để tạo nên những sản phẩm chất lượng phù hợp với xu hướng cũng như nhu cầu của thị trường.

Giấy dán tường Châu Âu cũng có hơn 3000 mẫu mã được cập nhật thường xuyên tạo nên một kho mẫu khổng lồ cho việc sử dụng cũng như trang trí.

Nếu nói về giấy dán tường thì mẫu mã là một thế mạnh của dòng sản phẩm này. Ngày nay các thiết kế giấy dán tường luôn luôn thay đổi cũng như thêm các mẫu nhằm mang đến nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng.

Nếu nói về mẫu mã dù là dòng sản phẩm cao cấp cho đến giá rẻ thì giấy dán tường luôn đủ các lựa chọn về hoa văn cho bạn tham khảo.

Quan trọng nhất vẫn là ý tưởng của bạn như thế nào các đơn vị cung cấp sẽ giúp bạn tìm ra những lựa chọn tương tự.

Thi công giấy dán tường cao cấp như thế nào?

Về việc thi công giấy dán tường cao cấp thì tiêu chuẩn được xem là phần quan trọng nhất đảm bảo chất lượng và độ đẹp của sản phẩm. Trên thực tế thì giấy dán tường cao cấp được thi công bảo trì bảo hành rất khắt khe đến từ đơn vị cung cấp cũng như đáp ứng được yêu cầu chủ đầu tư.

Với dòng giấy dán tường cao cấp thợ thi công thường có tay nghề trên 3 năm và từng được đào tạo chỉnh chu trước khi thi công. Tuy nhiên bạn nên tìm đơn vị có kinh nghiệm tư vấn và tiêu chuẩn công nghệ thi công để đảm bảo rằng chất lượng sản phẩm được đảm bảo.

Giấy dán tường cao cấp có những tính năng gì?

Thông thường các dạng sản phẩm đơn giản thì giấy dán tường thường chỉ dùng trang trí. Tuy nhiên giấy dán tường cao cấp chẳng hạn như của Nhật Bản thì chống cháy, chống bám bẩn có thể lau chùi, kháng khuẩn,… rất nhiều các tính năng tiên tiến được áp dụng trong sản phẩm.

Một số dòng sản phẩm còn không bám bụi cũng như chống chịu được nhiệt độ bất thường cũng như đảm bảo được các yếu tố liên quan.

Cuối cùng.

Nhìn chung thì giấy dán tường cao cấp có khá nhiều tính năng tốt cũng như khá nhiều các vấn đề liên quan. Tiền nào sản phẩm đó, đến với sản phẩm cao cấp bạn sẽ có được các sản phẩm chất lượng cũng như đảm bảo được tiêu chuẩn tốt nhất. Hiện nay các dòng sản phẩm cao cấp phổ biến tại Việt Nam có thể kể đến sản phẩm đến từ Nhật và Châu Âu, giá thành 2 dòng sản phẩm này có giấy Nhật là phù hợp nhất, và được sử dụng nhiều ở Việt Nam.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<