Kinh nghiệm mua thiết bị vệ sinh TOTO hàng thật giá gốc

TOTO được biết đến là thương hiệu Nhật Bản hơn 100 năm, nổi tiếng toàn cầu về thiết bị vệ sinh cao cấp và nội thất phòng tắm. Với cam kết về chất lượng và tiên phong trong công nghệ, sản phẩm TOTO không chỉ có độ bền cao và hiệu năng vượt trội, mà còn được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, tính năng hiện đại, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Để phân biệt thiết bị vệ sinh TOTO hàng thật giá gốc, người mua cần phải có các kinh nghiệm dưới đây

TOTO là thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng thế giới

1. Dựa vào tem mác, lô gô

  • Đối với thiết bị vệ sinh TOTO chính hãng: Tem sản phẩm phải có tên sản phẩm kèm với các thông số kỹ thuật, xuất xứ, vị trí dán trên thùng carton. Phông chữ trên tem phải in theo một phông thống nhất bằng chữ in hoa, không bị nhòe mực.
  • Đối với hàng giả: Tem của sản phẩm các thông tin về sản phẩm đều làm rất qua loa, các chữ, hoa văn và hình ảnh bị mờ không rõ nét. Hơn nữa, tem sản phẩm được in trực tiếp lên thùng carton. Đây là dấu hiệu nhận biết rõ nhất cho thấy mua trúng hàng giả. Lô gô in trên thân sứ sản phẩm của hàng giả có thể to, nhỏ, không đồng nhất. Hàng thật chữ “TOTO” luôn viết hoa toàn bộ, in rõ nét, hàng giả có thể chỉ viết hoa chữ cái đầu “Toto” hay “ToTo”.
Hàng thật có tem mác đầy đủ thông tin hơn so với hàng giả

2. Dựa vào chất lượng sản phẩm

Các thiết bị vệ sinh chính hãng của TOTO luôn được thiết kế tinh tế, sắc nét và đẹp mắt tạo nên sản phẩm thon gọn, tinh xảo. Các đường nét của sản phẩm đều được gia công tỉ mỉ, đặc biệt màu mạ inox sáng bóng và trong, đem lại sự sang trọng và hiện đại. Thiết bị vệ sinh của TOTO như vòi chậu rửa, bồn tắm,…đều có kiểu dáng được gia công chăm chút và màu sắc rõ nét.

Ngược lại, các chi tiết sản phẩm của hàng giả thô kệch và thiếu tinh xảo, logo thường không rõ ràng, sai kích thước, font chữ. Các đường gân trên sản phẩm có thể mờ nhạt, không đều và thiếu sự cân đối. Màu mạ inox thường đục mờ, không có độ sáng bóng như hàng thật.

3. Phân biệt dựa trên giá cả 

Thông thường, hàng giả có giá thấp hơn so với hàng thật để thu hút người mua. Tuy nhiên, có những trường hợp hàng giả được bán với giá cao hơn để làm người mua tin rằng là hàng chính hãng.

Ví dụ: Giá bồn tắm nhựa tại TOTO được niêm yết rất rõ ràng trên website. Ngoài ra, để đảm bảo mua được hàng thật của TOTO, khách hàng nên xem sản phẩm trực tiếp tại các showroom trưng bày chính thức của TOTO hoặc qua đại lý, cửa hàng ủy quyền uy tín của TOTO trên toàn quốc,…

4. Nhận biết thông qua phiếu bảo hành

Sản phẩm thật của TOTO sẽ đi kèm với phiếu bảo hành đầy đủ thông tin quan trọng về quy định bảo hành.  Đặc biệt, phiếu bảo hành có đóng dấu của công ty TOTO Việt Nam.

Còn hàng giả thường không có phiếu bảo hành hoặc chỉ có cam kết bảo hành trong đơn hàng. Có những trường hợp làm giả phiếu bảo hành nhưng không tuân thủ đúng quy định của công ty TOTO.

Thẻ bảo hành và điều kiện bảo hành của TOTO Việt Nam

5. Kinh nghiệm mua thiết bị vệ sinh TOTO hàng thật giá gốc

  • Cẩn thận với chiêu trò lừa đảo: Hàng giả có thể được bày bán với giá rẻ hơn hoặc được cam kết bảo hành không đúng quy định. Các cửa hàng, đại lý phân phối sản phẩm giả thường có chương trình khuyến mãi hấp dẫn, website giả mạo.
  • Kiểm tra sản phẩm trước khi mua: Xem xét tem nhãn, vật liệu, thiết kế, hình dạng, phiếu bảo hành,… để đảm bảo mua đúng hàng chính hãng.
  • Yêu cầu hóa đơn chứng từ đầy đủ: Để bảo vệ quyền lợi của mình, luôn yêu cầu hóa đơn chứng từ đầy đủ từ cửa hàng hoặc nhà cung cấp. Do hóa đơn sẽ là bằng chứng cho việc bạn đã mua sản phẩm từ nguồn tin cậy và có thể sử dụng để bảo hành hoặc đổi trả.

Mua thiết bị vệ sinh TOTO hàng thật giá gốc ở đâu? 

Hiện nay, TOTO Việt Nam chỉ phân phối sản phẩm chính thức qua hệ thống đại lý, showroom chính thức trên toàn quốc. Bạn có thể tra cứu đại lý chính thức gần nhất qua website chính thức của TOTO Việt Nam hoặc các trang Facebook, Zalo chính thức (Có tích xanh). Bên cạnh đó, khi mua hàng, khách hàng được khuyến cáo mua tại hệ thống đại lý chính thức trên toàn quốc. Khách hàng nên kiểm tra tình trạng hàng đóng thùng nguyên đai nguyên kiện, nhận đầy đủ phiếu bảo hành của TOTO Việt Nam và hóa đơn khi mua hàng.Khi mua hàng tại các đại lý ủy quyền chính thức, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và giá cả, chính sách bảo hành. Ngoài ra, khách hàng có thể gọi hotline 1800558830 để được hỗ trợ kiểm tra hàng chính hãng, mua hàng chính hãng hiệu quả.

Có thể nói phân biệt hàng thật và hàng giả của thiết bị vệ sinh TOTO là vấn đề quan trọng trong việc mua sắm và sử dụng. Việc sử dụng hàng giả sẽ mang lại nhiều nguy cơ tiềm năng trong tương lai của khách hàng. Để đảm bảo chất lượng và tránh hàng giả, quý khách hàng nên lựa chọn mua các thiết bị vệ sinh tại các showroom, website chính hãng hoặc các đại lý ủy quyền uy tín.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<