Lưu ý khi lựa chọn bàn làm việc có giá sách theo phong thủy

Bàn làm việc văn phòng có giá sách là một sản phẩm thu hút được sự quan tâm lớn của người dùng và cũng là sản phẩm bàn làm việc bán chạy nhất năm 2019. 

Đây là sản phẩm vừa có độ thẩm mỹ, vừa có nhiều công năng sử dụng, tiện lợi cho người dùng trong việc cất giữ tài liệu, dụng cụ học tập. Vậy khi dùng sản phẩm này chúng ta cần phải chú ý đến điểm gì trong phong thủy, chúng ta cùng tìm hiểu nhé. 

Những công năng cũng như lợi ích tuyệt vời của bàn làm việc có giá sách. 

Bàn làm việc có giá sách là sản phẩm có rất nhiều công năng tuyệt vời cho những người làm việc cũng như học tập, vậy nó có những công năng nào nổi bật nào:

  • Tiết kiệm thời gian tìm tài liệu: Do bàn được thiết kế có kèm theo giá sách, nên chúng ta sẽ không mất thời gian để di chuyển đi tìm tài liệu, điều này sẽ giúp công việc của bạn được triển khai nhanh hơn, thuận tiện hơn trong quá trình học tập, làm việc. 
  • Không gian làm việc gọn gàng hơn: Đây chính là công dụng tuyệt vời của loại bàn làm việc có giá sách. Mọi vật dụng, sách vở, tài liệu chúng ta có thể dễ dàng cất giữ tại giá sách, không gian làm việc trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn, bạn sẽ vô cùng thích thú khi làm việc trong không gian này. 
  • Độ thẩm mỹ cao: Vừa có nhiều công năng sử dụng, loại bàn này còn có độ thẩm mỹ cao do được thiết kế tinh tế. Các kệ sách vừa có thể để tài liệu, vừa có thể để những vật dụng trang trí mà các bạn yêu thích. 
  • Bàn làm việc có giá sách sẽ giúp bạn thay thế một chiếc tủ văn phòng giúp bạn tiết kiệm kinh tế đáng kể đó

Cần lưu gì khi mua bàn làm việc có giá sách hợp phong thủy. 

Mỗi người khác nhau sẽ có mệnh theo phong thủy khác nhau, chính vì vậy mà bạn cũng cần lưu ý khi mua bàn làm việc có giá sách sao cho hợp phong thủy, để công việc được thuận lợi, hanh thông, đón nhiều tài lộc. 

  • Nếu bạn là mệnh kim thì nên lựa chọn các mẫu bàn làm việc có giá sách được làm bằng kim loại, sắt, inox.. Màu của bàn làm việc nên là màu Vàng, vàng cam hay có thể là vàng chanh. Những điều này sẽ làm tăng thêm vượng khi cũng đón được nhiều tài lộc cho chủ nhân. Người mệnh kim có thể dùng bàn vuông đầu sắc cạnh, không cần bo góc cũng không ảnh hưởng gì nhiều. 
  • Nếu bạn là người mệnh mộc thì nên dùng các loại bàn kèm giá sách được làm hoàn toàn bằng gỗ. tuyệt đối không có kim loại vì vật liệu này tương khắc với người mệnh mộc. Màu sắc bạn nên chọn khi mua bàn là màu Xanh đậm, màu đen…
  • Nếu bạn là người mệnh thủy thì nên chọn bàn làm việc được làm có màu vàng, trắng hay xám, người có mệnh thủy có thể sử dụng bàn làm việc được làm từ gỗ hay kim loại đều rất tốt, bạn nên bố trí thêm trên bàn làm việc một cây xanh mini sẽ rất tốt, giúp đón được nhiều tài lộc cho chủ nhân của bàn. 
  • Nếu bạn là người có mệnh hỏa thì nên chọn bàn làm việc có giá sách có hình thuôn dài, được làm bằng chất liệu gỗ là tốt nhất, màu sắc thì bạn có thể lựa chọn  màu vang và đỏ cam, đây là những màu phù hợp với người có mệnh hỏa nhé. 
  • Người mệnh Thổ: Do Thổ sinh Kim nên người mệnh thể hợp với các loại bàn được làm từ kim loại, về màu sắc thì đỏ và hồng là hai màu ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn bàn làm việc có giá sách cho người mệnh này. 
  • Ngoài ra cần xác định hướng bàn làm việc theo phong thuỷ với tuổi

Trên đây là những cách lựa chọn bàn làm việc có giá sách hợp phong thủy cho các mệnh khác nhau, với các cách gợi ý  như trên, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một chiếc bàn làm việc có giá sách hợp với mình cũng như là có thể đem đến nhiều tài lộc cho bản thân. 

Nguồn tham khảo: kientrucphongthuy.net

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<