Nhà ống tầng lệch là gì? Các thiết kế nhà ống tầng lệch đẹp nổi bật

Nhà ống tầng lệch là gì? Các thiết kế nhà ống tầng lệch đẹp nổi bật

Nhắc đến nhà ống tầng lệch hẳn nhiều người vẫn còn khá bỡ ngỡ và chưa hiểu rõ, nhà ống tầng lệch hiện là một xu hướng thiết kế khá mới lạ, giúp tiết kiệm, tận dụng đáng kể diện tích và mang lại không gian thông thoáng cho ngôi nhà cực kỳ hiệu quả. Nếu bạn đang lên ý tưởng thiết kế cho căn hộ của mình hãy cùng VLXDHN tham khảo một vài thông tin xung quanh thiết kế nhà ống tầng lệch này nhé.

Đọc thêm: $2 có giá 150 triệu

Các thiết kế nhà ống tầng lệch nổi bật 2018

Khái niệm nhà ống tầng lệch

Nhà ống tầng lệch là gì? Cụ thể nhà ống tầng lệch là loại nhà có các mặt của sàn nhà nằm ở từng tầng sẽ không thẳng, vuông góc cố định mà sẽ được thiết kế lệch nhau theo mục đích và chủ đích riêng của người thiết kế nội thất cũng như nhu cầu sử dụng của gia chủ. Hiện nay, phương án thiết kế nhà ống tầng lệch được ưa chuộng và xem là sự lựa chọn được đề cao bởi chúng tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên vừa đảm bảo sự thuận lợi khi sử dụng vừa mang đến phong cách độc đáo, hiện đại hơn về kiến trúc cho căn hộ.

Về bản chất, thiết kế nhà ống tầng lệch có độ chênh cốt giữa các tầng, là sự khác biệt về độ cao giữa các tấm sàn hoặc không gian nhằm đem lại cảm giác lạ, mới mẻ cho không gian đặc biệt là phù hợp với khí hậu nhiệt đới ở nước ta. Tuy nhiên để tạo nên được mẫu nhà ống tầng lệch đẹp cần xem xét các yếu tố như tính chất sử dụng, sở thích cá nhân, số lượng người trong gia đình,…để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Các thiết kế nhà ống tầng lệch nổi bật 2018

Có nên thiết kế nhà ống kiểu tầng lệch?

Bạn hoàn toàn có thể chọn lối thiết kế nhà ống thẳng truyền thống hoặc chọn thiết kế phá cách, sáng tạo nhằm đem lại cảm giác tươi mới, một không gian thoáng đãng cho gia đình mình tùy thuộc vào sở thích của mình. Và thiết kế nhà ống tầng lệch là một gợi ý cho bạn nếu bạn chọn sự phá cách, mới lạ. Để giúp bạn có những hiểu biết rõ hơn về mẫu nhà ống lệch tầng hãy cùng tham khảo qua một vài ưu điểm của kiểu nhà này dưới đây.
Đối với những căn nhà có diện tích khiêm tốn việc thiết kế nhà ống kiểu tầng lệch sẽ là giải pháp hữu hiệu giúp tận dụng tối đa không gian và mang lại cảm giác thông thoáng cho tổng thể ngôi nhà.

Tạo không gian thông thoáng

Ưu điểm đầu tiên của nhà ống tầng lệch chính là việc giải quyết vấn đề thông thoáng cho ngôi nhà. Do đặc điểm thiết kế với các cầu thang được đặt giữa nhà, kết hợp với các tấm sàn lệch nhau giữa các tầng, cùng với các khe hở nhỏ, tất cả tạo nên không gian thoáng đãng, rộng mở cho căn nhà của bạn.

Tạo tầm nhìn đẹp

Tầm nhìn đa dạng, phong phú với nhiều góc cạnh, tăn khả năng quan sát và đi lại không nhàm chán, dù đứng ở vị trí nào tại cầu thang bạn cũng có thể dễ dàng cảm nhận được ngôi nhà với nhiều không gian mới lạ và hấp dẫn hơn chính là lý do vì sao kiểu thiết kế nhà ống lệch tầng đẹp lại được các hộ gia đình lựa chọn khi thiết kế cho căn hộ của mình.

Các thiết kế nhà ống tầng lệch nổi bật 2018

Tạo cảm giác ngôi nhà rộng hơn

Do ưu điểm về cao độ trần có thể tùy chọn theo sở thích chứ không cứng nhắc, cố định như nhà thẳng tầng, nhà ống tầng lệch với khoảng chiếu nghỉ được tận dụng linh hoạt. Vì thế việc thiết kế nhà ống tầng lệch sẽ giúp giảm thiểu các không gian không cần thiết, tạo cảm giác nhà rộng hơn. Bạn có thể tận dụng các khoảng trống này để làm nhà kho, nhà vệ sinh, nơi đậu xe,…

Mang phong cách hiện đại, nhà ống tầng lệch sẽ giúp tạo cảm giác gần gũi, thân thiện hơn với thiên nhiên, tận dụng tối đa ánh sáng thiên nhiên để cuộc sống của gia đình bạn trở nên tươi mới hơn.

Giải quyết được vấn đề diện tích

Bài toán diện tích luôn là vấn đề đau đầu của các hộ gia đình mỗi khi thiết kế cho căn hộ của mình. Chính vì thế những mẫu nhà ống lệch tầng được cho là giải pháp tối ưu, bởi chính ưu điểm tạo không gian thông thoáng và rộng mở đã nói trên đây.

Các thiết kế nhà ống tầng lệch nổi bật 2018

Lời kết

Trên đây là một thông tin chia sẻ về các xu hướng thiết kế nhà ống tầng lệch đẹp , hy vọng sẽ giúp bạn đưa ra quyết định lựa chọn kiểu kiến trúc phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<