Sắt Thép Hòa Phát – Bảng giá và các sản phẩm chính sắt thép Hòa Phát

Sắt Thép Hòa Phát – Bảng giá và các sản phẩm chính sắt thép Hòa Phát

Sắt thép xây dựng Hòa Phát đang dần chinh phục khách hàng bởi những ưu điểm vượt trội. Bản thân sắt thép Hòa Phát là một trong những địa chỉ tin cậy luôn cung cấp những sản phẩm vật liệu tốt nhất.​ Bài viết sau VLXDHN sẽ cung cấp đến bạn đọc những thông tin mới nhất về sắt thép Hòa Phát cũng như bảng báo giá chi tiết.

Những ưu điểm của sắt thép Hòa Phát

Sắt thép Hòa Phát sản xuất trên dây chuyền hiện đại

Thép xây dựng Hòa Phát có chất lượng cao, cơ tính ổn định nhờ dây chuyền sản xuất hiện đại và quy trình đặt hàng khắt khe về thành phần hóa học của phôi thép.

Đặc điểm nổi bật của dây chuyền cán thép Danieli của Italia là quy trình QTB làm tăng cơ tính và khả năng chịu hàn cũng như tối ưu hóa độ bền uốn và giảm mức độ gỉ.

Cho đến thời điểm hiện nay sắt thép Hòa Phát là đơn vị duy nhất sử dụng công nghệ lò cao liên động khép kín từ quặng sắt cho đến thành phẩm. Công nghệ này giúp sản phẩm có được độ bền cao, chất lượng tốt. Công nghệ liên động khép kín có ưu điểm tối ưu hóa chuỗi giá trị gia tăng, có tính đồng bộ và quy mô. Ngoài ra, công nghệ này còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nguồn nguyên liệu đầu vào cũng như hệ thống điện năng tiêu thụ.

Cũng chính vì sử dụng công nghệ hiện đại trong quá trình sản xuất mà thép Hòa Phát luôn tự tin có thể cạnh tranh sòng phẳng với thị trường thép Trung Quốc và các Quốc gia về thép trên thế giới hiện nay.

Thép Hòa Phát tiết kiệm chi phí

Đối với một công trình kiến trúc lớn việc tính toán sao cho tiết kiệm chi phí nhất là việc cần thiết. Tin tưởng sử dụng thép Hòa Phát bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí. Bởi Hòa Phát sử dụng công nghệ hiện đại tiên tiến trong việc sản xuất thép nên chi phí sản xuất giảm dẫn đến các sản phẩm cũng có giá trị cạnh tranh trên thị trường.

Đồng thời thép Hòa Phát cũng chủ động được nguồn nguyên liệu sản sản xuất thép mà giá mềm hơn so với các hàng khách. Tuy nhiên vẫn cam kết đảm bảo giá cả cạnh tranh mà chất lượng uy tín tốt nhất.

Sắt thép xây dựng Hòa Phát có độ bền cao

Trong quá trình lựa chọn sắt thép để xây dựng, chắc chắn bạn sẽ rất phân vân không biết chọn loại sắt thép nào cho bền và hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Trước khi quan tâm tới độ bền, bạn cần chọn được loại sắt thép phù hợp với mục đích và công năng sử dụng. Với Hòa Phát, bạn có rất nhiều lựa chọn cho mình.

Các loại thép Hòa Phát

Thép xây dựng tròn đốt (Deformed Bar) được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng dân dụng, chung cư cao tầng, Khu đô thị, thủy điện, khu công nghiệp, đường cao tốc…

Thép thanh vằn hay còn gọi là thép cốt bê tông mặt ngoài có gân đường kính từ 10mm đến 40mm ở dạng thanh có chiều dài 11,7m hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Các thông số kích thước, diện tích mặt cắt ngang, khối lượng 1m chiều dài, sai lệch cho phép.

Ngoài những loại thép trên, Hòa Phát còn rất nhiều loại khác phù hợp với nhu cầu sử dụng trong quá trình xây dựng. Theo đó, sắt thép xây dựng của Hòa Phát đều có độ bền cao và đảm bảo hiệu quả trong quá trình xây dựng.

Bảng báo giá các loại sắt thép Hòa Phát

 

Tên hàng Đơn vị tính Khối lượng/cây Đơn giá
Ø6 (Cuộn CT3) Kg   10.400
Ø8 (Cuộn CT3) Kg   10.400
Ø10 (11,7m) Cây 7.21 69.800
Ø12 (11,7m) Cây 10.39 106.400
Ø14 (11,7m) Cây 14.13 146.600
Ø16 (11,7m) Cây 18.47 191.200
Ø18 (11,7m) Cây 23.38 242.100
Ø20 (11,7m) Cây 28.85 298.800
Ø22 (11,7m) Cây 34.91 384.200
Ø25 (11,7m) Cây 45.09 498.500
Đinh, kẽm Kg   13.500

Sản phẩm phôi thép Hòa Phát

  1. Mô tả sản phẩm phôi thép của Hòa Phát:

– Phôi thép kích cỡ 130 x 130 x 6m; 130 x 130 x 12m, 150 x 150 x 6m; 150 x 150 x 12m.

– Đáp ứng các tiêu chuẩn sản xuất: JIS (Nhật Bản), ASTM ( Hoa Kỳ), BS (Anh), TCVN (Việt Nam)…

– Bề mặt : Bóng, không rạn nứt, không có lỗ khí.

– Tiết diện: Vuông đều

  1. Ứng dụng của phôi thép:

– Dùng để sản xuất các loại thép cán nóng thông dụng

  1. Catalogue Thép Hòa Phát <xem tại đây>

Hoạt động sản xuất thép xây dựng của Hòa Phát hiện tập trung tại hai tỉnh Hưng Yên và Hải Dương với nhà máy Phôi thép và Cán thép tại Hưng Yên do Công ty TNHH Thép Hòa Phát vận hành và Khu liên hợp gang thép tại Hải Dương do Công ty CP Thép Hòa Phát Hưng Yên vận hành. Đặc biệt, Tập đoàn đang triển khai đầu tư dự án có tính đột phá là Khu liên hợp sản xuất gang thép Hòa Phát Dung Quất, tỉnh Quảng Ngãi.

Với tổng công suất hiện tại lên đến trên 2 triệu tấn thép/năm (từ năm 2016), thép Hòa Phát đang chiếm thị phần lớn nhất cả nước. Hòa Phát cũng là nhà sản xuất đầu tiên tại Việt nam sản xuất thành công thép xây dựng D55 mác cao phục vụ công trình cầu lớn, nhà siêu cao tầng.

Chính thức đi vào hoạt động từ đầu năm 2010 với tổng diện tích lên tới 132 ha, Khu liên hợp gang thép Hòa Phát tại hải Dương bao gồm một tổ hợp khép kín từ Nhà máy chế biến nguyên liệu, NM than coke và nhiệt điện, Nhà máy luyện gang, Nhà máy luyện thép đến Nhà máy cán thép.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<