Tại sao cửa lưới chống muỗi Vietfamily lại được nhiều gia đình trẻ sử dụng hiện nay 

Cửa lưới chống muỗi là một cái tên xa lạ với nhiều người nhưng cửa lưới chống muỗi lại rất được nhiều nước trên thế giới chào đón. Vì sự phát triển không ngừng của thế giới cũng như xã hội ngày nay thì những căn bệnh nguy hiểm càng ngày xuất hiện nhiều hơn. Từ những căn bệnh nhẹ chỉ là viêm hay dị ứng cơ thể đến những bệnh nguy hiểm có thể tước đi tình mạnh con người bất cứ lúc nào. Và nhiều giải pháp được đưa ra để phòng chống các trường hợp đấy. Và trong nhiều giải pháp được chọn thì sử dụng cửa lưới chống muỗi đang được ưu tiên nhiều hơn. Tại sao cửa lưới chống muỗi lại được nhiều nhà nhiều gia đình trẻ ưu tiên như thế chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Cửa lưới chống muỗi là gì? Cấu tạo chính của cửa lưới chống muỗi.

Nói về cửa lưới chống muỗi thì chức năng chính của chúng cũng giống như tên gọi đó là cửa dùng để phòng chống côn trùng đặc biết là muỗi. Với cấu tạo đặc thù nhằm thực hiện mục đích đó dễ dàng thế lên cửa được cấu tạo hết sức đơn giản. Cửa lưới chống muỗi có rất nhiều dạng trên thị trường nhưng tất cả chúng đều có 3 bộ phận chính đó là:

 • Khung nhôm: Khung được làm từ các loại nhôm có chất lượng cao nhằm tạo ra khung có tính dẻo khó bị uốn cong, bên cạnh đó khung còn được làm nhiều màu sắc giúp việc lắp đặt dễ dàng ở mọi nơi mọi vị trí. Không chỉ thể khung nhôm còn có cấu tạo hết sức đơn giản và đa dạng về màu sắc giúp cho việc sản xuất lắp đặt cũng như vận chuyển một cách dễ dàng mà không phải lo gặp vấn đề gì.
 • Lưới: lưới chống muỗi cũng là loại sản phẩm đa dạng về kiểu dáng cũng như tính chất nhưng chúng cũng chủ yếu có 3 loại đó là lưới inox, lưới nhựa PVC, lưới sợi thủy tinh. Chúng đều có cấu tạo từ các mắt lưới nhỏ (từ 1 – 2mm) giúp việc ngăn ngừa cũng như hạn chế các tác hại bất lợi từ môi trường đến con người đặc biệt là những con côn trùng có hại.
 • Linh kiện nhựa lắp ghép: được gọi như thế vì linh kiện nhựa này được tạo ra để ghép nối các thanh nhôm tạo thành khung nhôm cũng như tạo ra để lắp ghép khung với lưới một cách chắc chắn. Với tính dẻo của mình các linh kiện nhựa rất dễ lắp vào cũng như chịu lực tốt giúp tăng tuổi thọ của cửa hơn.

cửa lưới chống muỗi trong ngôi nhà

Tác dụng của cửa lưới chống muỗi trong ngôi nhà

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại cửa lưới chống muỗi khác nhau. Từ hàng nội địa đến hàng ngoại địa, có những mặt hàng chất lượng tốt dùng được nhiều năm nhưng có những mặt hàng không tốt lắm chỉ dùng được một hai năm. Mặc dụ rất nhiều mặt hàng cửa lưới có chất lượng kém nhưng trong số đó cũng có rất nhiều sản phẩm cửa lưới chất lượng tốt. Nhưng dù mặt hàng sản phẩm cửa lưới có tốt hay không tốt đi nữa thì chúng đều có những đặc điểm chung giống nhau, và đặc điểm đó đều có ưu điểm và nhược điểm khác nhau.

Ưu điểm: cửa lưới có rất nhiều ưu điểm mà các sản phẩm chống muỗi khác không có ví dụ như:

 • Cửa rất đa dạng về hình dáng, bên cạnh đó cửa cũng rất dễ dàng gia công. Trong trường hợp cửa khó vào khung tường thì rất dễ giải quyết vì tính chất của nhôm.
 • Màu sắc của cửa rất nhiều, dù trên thị trường có bốn màu chính là trắng, nâu cafe, ghi, vân gỗ nhưng cửa cũng có thể thêm các màu khác nhau một cách rất nhanh gọn dễ dàng.
 • Cửa không gây hại sức khỏe con người, vì cửa được làm mục đích bảo vệ sức khỏe con người cho nên các nguyên liệu đều được chọn lựa sao cho sản phẩm cửa luôn có chất lượng tốt nhất cũng như không gây hại cho con người.
 • Cửa chịu lực tốt, khó bị cong, oxi hóa từ tác động bên ngoài môi trường.
 • Cửa giúp thông thoáng không khí cũng như làm hạn chế các loại bụi bẩn từ bên ngoài môi trường một cách hiệu quả.
 • Vào mùa hè cửa có thể phòng chống côn trùng hiệu quả và vào mùa đông cửa giúp cho việc thông thoáng khi trời tốt hơn.
 • Cửa rất dễ vận hành cũng như vệ sinh. Với cấu tạo đặc biệt có thể tháo lắp lưới dễ dàng giúp cho việc vệ sinh định kỳ một cách đơn giản mà không mất nhiều công sức cũng như thời gian

Nhược điểm: đi cùng với các ưu điểm của cửa lưới thì cửa lưới chống muỗi có các nhược điểm chính:

 • Cửa nếu bị va đập mạnh rất dễ bị cong nhôm
 • Lưới phải được thường xuyên vệ sinh tránh cho việc lưới bị mùi hay mốc do xác côn trùng chết lâu ngày trên lưới
 • Hạn chế việc cọ xát mặt lười nhằm tránh việc lưới bị rách do móng tay hay các vật sắc.

cửa lưới chống muỗi trong ngôi nhà

Tại sao cửa lưới chống muỗi lại được sử dụng nhiều trong các gia đình trẻ?

Cửa lưới chống muỗi không chỉ là sản phẩm phong thủy chúng còn giải pháp hàng đầu cho việc phòng chống các tác hại của môi trường cho con người. Không chỉ thể cửa lưới còn rất thích hợp để lắp ở các vị trí ra vào trong nhà giúp việc nghỉ ngơi trong thời gian mệt mỏi một cách hiệu quả, đây chính là yếu tố hấp dẫn mà các gia đình trẻ hiện đại của Việt Nam ngày nay mong muốn. Trong các công ty sản xuất và cung cấp cửa lưới chống muỗi hiện nay, nổi bật nhất là cửa lưới chống muỗi của công ty Vietfamily.

Công ty cửa lưới chống muỗi Vietfamily chuyên cung cấp sản phẩm cửa lưới chống muỗi chất lượng tốt, kèm theo đó là giá sản phẩm phải chăng nhằm giúp cho quý khách có thể chọn lựa sản phẩm chống muỗi một cách hiệu quả.

Quý khách cần thông tin xin liên hệ tới số điện thoại hoặc web dưới đây

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần sản xuất Vietfamily

Website: https://vietfamily.vn/

Hotline: 0869.911.830

Địa chỉ showroom và sản xuất: Số 76, Đường Mới, Sáp Mai, Đông Anh, Hà Nội

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<