Thiết kế Khách sạn Hotel đẹp phong cách tạo thu hút cho khách hàng

Thiết kế Khách sạn Hotel đẹp phong cách tạo thu hút cho khách hàng

Việt Nam là một trong top 10 quốc gia châu Á có lượng khách du lịch đông nhất. Ngày nay với nền kinh tế tăng trưởng và phát triển, mức sống của người dân được nâng cao do vậy nhu cầu tư vấn thiết kế khách sạn đẹp để khi bạn cùng gia đình hay cơ quan đi du lịch, nghỉ ngơi tại các khách sạn đẹp sang trọng trong những dịp lễ tết là vô cùng quan trọng.  Nhưng thiết kế khách sạn như thế nào cho đẹp là việc không hề dễ.

Phong cách kiến trúc cho thiết kế khách sạn

Ngay từ khi lên ý tưởng kinh doanh thì chủ khách sạn cần đưa ra phong cách kiến trúc mà khách sạn hướng tới. Việc định hình phong cách này dựa theo thị hiếu của khách hàng mục tiêu, diện tích, quy mô của khách sạn và rất nhiều yếu tố khác. Trong đó thì thị hiếu của khách hàng là rất quan trọng. Bởi việc nắm được thị hiếu của khách hàng mà thiết kế khách sạn theo phong cách đó thì mới có thể thu hút được khách hàng.

Có khá nhiều phong cách kiến trúc mà bạn có thể lựa chọn nhưng để tạo một thiết kế khách sạn đẹp thì cần những thiết kế mang tính độc đáo, khác biệt. Chủ đầu tư có thể chọn phong cách cho riêng khách sạn của mình theo phong cách nào cũng được. Nhưng tránh sử dụng quá nhiều phong cách trong một mẫu thiết kế khách sạn. Vì khi đó mẫu thiết kế khách sạn trở nên rất lộn xộn, không hài hòa.

Bố trí không gian trong thiết kế khách sạn

Với mỗi loại hình khách sạn khác nhau sẽ có quy mô diện tích và các thiết kế khác nhau. Nhưng với thiết kế khách sạn đẹp thì sự sắp đặt không gian khách sạn cho hợp lí là khá quan trọng. Ví dụ với một khách sạn cao cấp bạn không thể thiết kế nhiều phòng để phục vụ nhu cầu khách hàng mà thiết kế khu vực tiền sảnh có diện tích quá nhỏ. Hay với một khách sạn mini có diện tích hẹp lại thiết kế một khu vực tiền sảnh quá rộng.

Sự cân đối trong việc sắp đặt không gian chính là yếu tố mấu chốt để tạo nên một khách sạn đẹp và sang trọng. Việc bố trí hợp lý không gian tiền sảnh, không gian buồng phòng và các không gian chức năng khác giúp khách hàng sử dụng dịch vụ của khách sạn một cách thoải mái nhất.

Màu sắc trong thiết kế khách sạn

Đây được coi  là yếu tố ảnh hưởng đến cảm xúc của con người nhiều nhất. Bởi vậy một thiết kế khách sạn đẹp thì phải có sự hài hòa trong màu sắc. Việc sử dụng màu sắc nào phụ thuộc rất nhiều vào phong cách thiết kế của khách sạn. Với những khách sạn mang phong cách hiện đại thì những màu sáng, trung tính rất thích hợp. Còn đối với khách sạn mang phong cách cổ điển thì những màu trầm tối là giải pháp tốt nhất.

Màu sắc của từng phòng trong khách sạn, màu sắc của nội thất khách sạn cũng nên kết hợp hài hòa tạo thành một thể thống nhất. Sự điều phối giữa những gam màu trong khách sạn ảnh hưởng rất nhiều đến không gian chung của khách sạn.

Lựa chọn và sắp xếp nội thất cho thiết kế khách sạn

Trong tư vấn thiết kế khách sạn đẹp, ngoài những yếu tố trên thì việc lựa chọn nội thất và sắp xếp nó sao cho hợp lý cũng rất quan trọng. Trong việc lựa chọn nội thất thì yếu tố chất lượng được đặt lên hàng đầu. Bởi vì chất lượng của nội thất nói lên giá trị của khách sạn, không chỉ vì tiết kiệm chi phí mà ảnh hưởng đến việc kinh doanh của khách sạn sau này. Chọn kích thước, màu sắc của nội thất khách sạn thế nào phụ thuộc khá nhiều vào phong cách thiết kế.

Sắp xếp các đồ nội thất trong khách sạn cũng khá quan trọng. Hãy sắp đặt chúng sao cho phù hợp với tính chất, mục đích sử dụng của khách hàng. Có như thế không gian khách sạn mới thực sự đẹp và phục vụ tốt cho khách hàng.

Chọn đơn vị thiết kế khách sạn đẹp

Trên đây là một số lưu ý khi muốn thiết kế khách sạn đẹp, nhưng không phải ai có thể làm được điều này. Vì vậy một lời khuyên cho bạn là nên tìm một công ty xây dựng có kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công khách sạn. Những công ty này sẽ có kinh nghiệm thiết kế khách sạn, họ sẽ biết thế nào để có một khách sạn đẹp sang trọng. Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ uy tín hãy đến với công ty chúng tôi. Chắc chắn chúng tôi sẽ phục vụ các yêu cầu của bạn một cách tốt nhất. Chúng tôi mang đến cho bạn một công trình khách sạn đẹp, sang trọng, thu hút khách hàng với chi phí cạnh tranh nhất.

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và thi công, Vật liệu Xây Dựng Hà Nội khẳng định thương hiệu của mình bằng chính chất lượng những công trình mà chúng tôi đảm nhiệm, hỗ trợ tư vấn cho khách hàng để tìm ra giải pháp thi công và thiết kế tối ưu nhất

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<