10+ mẫu Pantry văn phòng đẹp xu hướng 2022

Bạn đang có nhu cầu thiết kế thi công pantry văn phòng làm nơi sinh hoạt cho nhân viên, bạn tìm kiếm đơn vị thiết kế nội thất uy tín giúp bạn. Hãy xem ngay bài viết ngay sau đây để hiểu thêm về thông tin một đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế văn phòng tại TpHCM. Đồng thời xem qua những mẫu thiết kế pantry trước đó đã thi công cho khách hàng để từ đó quyết định chính xác nhất thi công.

Mẫu thiết kế pantry văn phòng đẹp

Tìm hiểu Pantry văn phòng là gì?

Pantry phòng để làm việc chính là không gian được vẽ thiết kế dành riêng để cho việc nghỉ ngơi, ăn uống, giải trí hay thư giãn dành cho người lao động sau những giờ làm công việc vất vả.

Pantry văn phòng còn sở hữu thể được hiểu là một khu bếp bé điểm sở hữu nhiều vật dụng nhà bếp. nơi đó còn bày biện thêm sách vở, máy pha cafe, chậu hoa, cây cảnh hay một số đồ setup khác gây ra không gian đẹp, thư giãn, dành cho nhân viên những phút giây giải lao đàng hoàng.

Điểm cần chú trọng khi thiết kế Pantry văn phòng

Pantry văn phòng cực kỳ thiết yếu và cần thiết, Thế nên cần phải đảm bảo vẽ thiết kế đủ công năng cũng như có tính thẩm mỹ cao. Những quan tâm sau đây sẽ giúp bạn thiết kế khu pantry phòng làm việc xinh và ấn tượng nhất:

  • Khu pantry phòng để làm việc cần được thiết kế đủ thoáng mát và đủ dụng cụ phục vụ nhu cầu của người lao động. Trong đó cần sở hữu bàn ghế, dụng cụ nhà bếp như ấm siêu tốc, lò vi sóng, cây nước nóng lạnh, tủ lạnh… và một số dụng cụ pha chế…

  • Nếu vẽ khu pantry văn phòng đẹp người ta cần phải chú tâm phong phú tới hiệu ứng thẩm mỹ nhằm làm sao sở hữu được một không gian cao cấp, mà thư giãn, thư thái. Trường hợp ấy người ta sẽ ứng dụng những nội thất cho mộc mạc, nhã nhặn, màu sắc trang nhã cùng vẽ thiết kế giàu ý tưởng. Những điểm nhấn chấm phá sẽ khiến khu vực thu hút đến lạ thường.

  • Cùng lúc đó thiết kế khu pantry phòng làm việc cần phải có sự hài hòa với thiên nhiên. Chuỗi tường kính sẽ được ưu tiên lấy, cùng với đó là việc bố trí những hàng ghế sát tường kính tạo ra thư giãn, ngắm cảnh tuyệt vời dành cho cấp dưới.

  • Nội thất của bàn ghế, tủ kệ… Tại Pantry cần đảm bảo cung cấp tốt đòi hỏi ứng dụng lại tiết kiệm không gian.

Lợi ích của việc thiết kế Pantry văn phòng

Mỗi một phòng, một không gian được tạo ra đều sở hữu những chức năng riêng của nó, đem lại những lợi ích và những giá trị thiết thực dành cho con người. Khu Pantry phòng để làm việc cho đơn vị cũng vậy, sở hữu có nhiều lợi ích thiết yếu, tác động tích cực tới sự mở rộng của công ty.

Tạo nơi nghỉ ngơi, giao lưu và gặp gỡ đồng nghiệp

Hãy tưởng tượng nếu cả ngày chúng ta ngồi ở đơn vị mà không sở hữu những phút giây nghỉ ngơi, trò chuyện thì sẽ như vậy nào? Chắc chắn chúng ta sẽ vô cùng căng thẳng, mệt mỏi và stress. Khi ấy một khu pantry sẽ rất thích hợp cho việc nghỉ ngơi để tái gây nên sức lao động, nhất chính là trong những ngày chạy đua với công trình và hoàn thiện.

Không chỉ là điểm nghỉ ngơi, thư giãn, khu pantry còn chính là chỗ để cấp dưới gặp gỡ và giao lưu với đồng nghiệp, lãnh đạo, từ đó kích thích sự kết nối với nhau hơn, tập thể gắn kết hơn và cùng nhau nỗ lực hơn.

Nâng cấp năng suất lao động

trường hợp đã và đang làm phòng để làm việc chắc chắn bạn sẽ nhìn nhận được những phút giây ngồi nghỉ và ăn vặt sẽ cực kỳ chỉnh chu, hỗ trợ chúng ta lựa chọn lại năng lượng một cách nhanh đặc biệt và tốt tiêu biểu. Chỉ vài phút nghỉ ngơi, ăn nhẹ ở khu Pantry cũng đủ nhằm giúp đỡ chúng ta tỉnh táo hơn, tập trung hơn dành cho năng suất công việc cao hơn.

Sự quan tâm từ lãnh đạo đến nhân viên

Hiện tại không phải công ty nào cũng có khu nghỉ ngơi, thư giãn riêng dành cho cấp dưới mà chủ yếu họ ngồi nghỉ tại nơi. Điều đó không hề tốt chút nào. Do đó những công ty dành riêng cho người làm một phòng đẹp và tiện ích nhằm thư giãn thì đó thật sự là sự chú ý rất lớn từ ban lãnh đạo và cũng là phúc lợi rất tốt mà công ty cho người làm.

Điều đó cho thấy rằng lãnh đạo đơn vị cực kỳ lưu ý tới đời sống trạng thái của người lao động, cần thiết nhân tố con người và lưu ý tới hiệu quả thực hiện công việc.

Giúp đảm bảo làm sạch nơi làm việc

Trường hợp sở hữu một căn phòng để người lao động tự phục vụ ăn uống thì sẽ không xảy ra tình trạng ăn uống ngay tại nơi thực hiện công việc làm nên mất vệ sinh làm sạch.

Đảm bảo an toàn sức khỏe cho người lao động

Nếu như sở hữu khu pantry phòng để làm việc, cấp dưới sẽ chủ động mang đồ ăn từ nhà đi hoặc tự bố trí đồ ăn thức uống ngay tại phòng để làm việc mà ngăn chặn tối đa mua thức ăn bên ngoài. Việc đó không những hỗ trợ giá rẻ giá cả ăn ngoài mà còn giữ vệ sinh an toàn thực phẩm, nâng cấp sức khỏe để cho người lao động.

Cải thiện thương hiệu và hình ảnh cho công ty

Không chỉ là điểm để cấp dưới trò chuyện, gặp gỡ mà nhiều vị lãnh đạo cũng đã ứng dụng không gian này làm nơi tiếp đón tiếp đối tác, người dùng. nơi đó cũng đẹp, chức năng lại show rõ nét văn hóa của công ty và lối sinh hoạt của nhân viên ở đây. Thế nên nó sẽ nhằm lại ấn tượng cực tốt trong lòng người dùng, giúp họ cảm thấy được sự chuyên nghiệp của đơn vị, từ đó nâng tầm mơ ước hợp tác giữa 2 bên.

Cùng lúc đó một khu pantry còn tạo văn hóa dành cho công ty, giúp đỡ người khác nhìn vào khao khát được thực hiện công việc trong môi trường ấy. Từ đó sẽ cuốn hút nhiều nhân tài để cho đơn vị.

Tầm quan trọng của pantry trong văn phòng

Mặc dù chỉ là không gian phụ nhưng pantry văn phòng có ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần làm việc. Trong văn phòng hiện đại, pantry có tác dụng rất tích cực:

+ Đối với công ty:

  • Tách biệt không gian làm việc và nơi nghỉ ngơi thư giãn, giúp tạo hình ảnh chuyên nghiệp, hiện đại. Điều này làm nâng cao hình ảnh doanh nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng.
  • Không gian tách biệt, đảm bảo vệ sinh và tăng chất lượng công việc.
  • Giúp nhân viên cảm thấy thoải mái, được quan tâm. Như vậy, họ sẽ có mong muốn được gắn bó lâu dài trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.

+ Đối với nhân viên:

  • Tiết kiệm thời gian ra ngoài ăn trưa.
  • Tạo không gian nghỉ ngơi, thư giãn, trò chuyện và kết nối giữa đồng nghiệp với nhau.
  • Đáp ứng nhu cầu sinh hoạt thiết yếu cho nhân viên, góp phần làm tăng hiệu quả công việc.

10+ mẫu Pantry văn phòng đẹp xu hướng 2022

mẫu Pantry văn phòng đẹp

mẫu Pantry văn phòng đẹp

mẫu Pantry văn phòng đẹp

mẫu Pantry văn phòng hiện đại

mẫu Pantry văn phòng hiện đại

mẫu Pantry văn phòng hiện đại

mẫu Pantry văn phòng thoáng mát

mẫu Pantry văn phòng thoáng mát

mẫu Pantry văn phòng thoáng mát

mẫu Pantry văn phòng công ty đẹp

mẫu Pantry văn phòng công ty đẹp

mẫu Pantry văn phòng công ty đẹp

mẫu Pantry văn phòng công ty đẹp

mẫu Pantry văn phòng công ty đẹp

mẫu Pantry văn phòng công ty đẹp

Đơn vị thiết kế thi công khu pantry văn phòng uy tín

Chẳng phải ngẫu nhiên chúng tôi lại được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhằm vẽ thiết kế khu Pantry văn phòng đẹp đến vậy? Với uy tín hoạt động trong ngành thiết kế gia công nội thất, đơn vị đã hoàn thiện hàng trăm mặt bằng khu pantry văn phòng với chất lượng cao và được người sử dụng tin tưởng tuyệt đối.

Đến với chúng tôi, khách hàng luôn có được những kiểu vẽ thiết kế thật đàng hoàng, đáp ứng cả thành phần thẩm mỹ, phong thủy lẫn công năng dùng. Tuyệt vời hơn cả là đơn vị luôn đưa ra mức kinh phí tốt nhất, chắc chắn không phát sinh kinh phí bên ngoài và giá rẻ tối đa ngân sách cho người sử dụng.

Pantry văn phòng đang dần trở thành một nhân tố thiết yếu không thể thiếu trong vẽ thiết kế văn văn phòng. Nó tác động cực kỳ lớn đến cuộc sống tâm lý và kết quả công việc của công ty. trường hợp bạn đang sở hữu đòi hỏi thiết kế khu pantry phòng làm việc đẹp và phô bày được rõ nét văn hóa công ty, hãy gọi đến ngay cho chúng tôi. Đơn vị cam kết sẽ mang lại để cho bạn những thiết kế ưng ý tiêu biểu với chi phí tối ưu.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<