Cách bố trí và thiết kế phòng làm việc giám đốc chuẩn nhất

Ngày nay, thiết kế phòng làm việc giám đốc không chỉ góp phần mang lại sự sang trọng, đẳng cấp mà còn mang ý nghĩa phong thủy cũng như tạo dấu ấn riêng, vun đắp thành công cho sự nghiệp của cả doanh nghiệp. Để giúp bạn thiết kế phòng làm việc giám đốc sáng tạo, độc đáo và đúng chuẩn, dưới đây Vật Liệu Xây Dựng Hà Nội Mới sẽ tư vấn và giới thiệu cho bạn “Cách bố trí và thiết kế phòng làm việc giám đốc chuẩn nhất!” để bạn có thể tham khảo.

Cách thiết kế phòng làm việc giám đốc

Để bố trí phòng làm việc giám đốc mang lại không gian sang trọng nhất, khi thiết kế bạn cần chú ý đến những điều sau:

Vị trí phòng làm việc

thiết kế phòng làm việc giám đốc

Phòng làm việc của giám đốc nên được sắp xếp tại vị trí đẹp nhất trong công ty. Vị trí này phải đáp ứng được tầm nhìn bao quát các nhân viên và mọi hoạt động diễn ra trong công ty. Ngoài ra, nó cũng cần đảm bảo sự yên tĩnh để giám đốc tập trung công việc. Chú ý, khi chọn vị trí phòng làm việc giám đốc, bạn cần cân nhắc yếu tố phong thủy để đem lại tài vận, may mắn cho công ty. Với thiết kế cửa sổ, bạn nên đặt cửa sổ lớn trong phòng giám đốc để có cái nhìn ra bên ngoài, tạo không gian mở giúp giám đốc làm việc tốt hơn.

Diện tích phòng làm việc

Về diện tích phòng làm việc thì tùy môi trường cũng như quy mô công ty mà bạn lựa chọn thiết kế diện tích phòng làm việc sao cho phù hợp. Tuy nhiên, diện tích phòng làm việc cũng cần hợp lý, hào hòa với tổng thể và phải phù hợp với các phòng ban khác.

Nội Thất Phòng Giám Đốc

Bố trí màu sắc

Khi lựa chọn màu sắc cho phòng giám đốc, bạn cần phải màu sắc sao cho phù hợp với môi trường làm việc cũng như phù hợp với sở thích, mệnh tuổi của giám đốc. Trong đó những gam màu trung tính là những gam màu mà bạn không nên bỏ qua bởi chúng thể hiện quyền lực của người lãnh đạo. Ngoài ra, bạn cũng nên lựa chọn màu sắc phù hợp với văn hóa công ty, cùng với màu logo cũng như thương hiệu công ty để vừa làm công cụ quảng cáo hiệu quả.

Chú ý yếu tố ánh sáng trong thiết kế

Như đã biết, trong bất kỳ thiết kế không gian nào, ánh sáng đóng vai trò vô cùng quan trọng và đặc biệt trong thiết kế nội thất phòng giám đốc lại càng trở nên quan trọng hơn hết. Thiết kế phòng giám đốc với ánh sáng tự nhiên sẽ giúp cho không gian phòng giám đốc trở nên sang trọng, hiện đại và bắt mắt hơn đó.

Chú ý yếu tố phong thủy khi thiết kế phòng làm việc giám đốc

Yếu tố phong thủy khi thiết kế phòng làm việc cũng được các chủ công ty, doanh nghiệp quan tâm hàng đầu. Phòng giám đốc thiết kế đẹp mắt, hợp phong thủy vừa giúp thể hiện đẳng cấp, uy quyền của giám đốc lại vừa mang đến sự may mắn và tài lộc cho sự phát triển thịnh vượng của công ty.

Thường thì khi thiết kế phòng giám đốc tránh sự “xung – sát”, bạn nên thiết kế tránh những con đường bên ngoài có hướng xuyên thẳng vào phòng làm việc hoặc thiết kế cạnh những cây cột điện, cột biến áp, các thanh sắt to nhọn làm che khuất tầm nhìn của phòng làm việc.

Xu hướng thiết kế phòng làm việc giám đốc 

Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu sử dụng có rất nhiều phong cách thiết kế phòng làm việc giám đốc, nổi bật là các phong cách thiết kế sau:

Thiết kế phòng giám đốc theo phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất phòng giám đốc hiện đại với đặc trưng là sử dụng những đồ nội thất có kiểu dáng đơn giản nhưng cực kỳ sang trọng. Đồ nội thất đa số đều sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp như veneer, mdf, mfc,…mang đến không gian nổi bật.

Thiết kế phòng giám đốc theo phong cách tân cổ điển

Thiết kế nội thất phòng giám đốc phong cách tân cổ điển là sự kết hợp tinh tế giữa phong cách hiện đại và phong cách cổ điển. Từ đó phòng làm việc giám đốc trở nên sang trọng với nét độc đáo riêng, cực nổi bật, thu hút.

Thiết kế phòng giám đốc theo phong cách cổ điển

thiết kế phòng làm việc giám đốc

Đặc trưng của phong cách cổ điển chính là màu sắc nội thất sở hữu gam màu trầm ấm, thiết kế nội thất sang trọng với các chi tiết điêu khắc tinh tế nhằm khẳng định đẳng cấp của người lãnh đạo. Đa phần, các sản phẩm nội thất sử dụng cho phong cách này được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên như gỗ óc chó, sồi, gỗ lim,…vừa sang trọng lại cực bền bỉ.

Phía trên là thông tin “Cách bố trí và thiết kế phòng làm việc giám đốc chuẩn nhất!”. Hy vọng giúp bạn có thể hiểu rõ hơn cũng như đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế phòng làm việc giám đốc thì có thể liên hệ ngay với Vật Liệu Xây Dựng Hà Nội Mới  theo địa chỉ https://vatlieuxaydunghanoi.net/ để được tư vấn sớm nhất. Được hỗ trợ quý khách là vinh dự của chúng tôi.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

<