Thiết kế sảnh văn phòng đẹp – sang trong  – tạo nên thương hiệu nổi bật

 Vì sao bạn cần phải thiết kế sảnh văn phòng sang trọng , đẹp, phù hợp với xu hướng thiết kế văn phòng hiện nay? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để cùng giải đáp thắc mắc nhé!

Khi bước vào văn phòng lần đầu tiên, sảnh văn phòng là nơi để lại ấn tượng ban đầu cho bạn. Sảnh văn phòng là nơi cực kì quan trọng, tạo nên thương hiệu cho doanh nghiệp. Một thiết kế độc đáo, mới mẻ để lại ấn tượng sâu sắc cho mọi người. 

Sảnh văn phòng là nơi đặt bàn tiếp tân, là điểm đến đầu tiên khi mọi người vào doanh nghiệp của bạn. Để thiết kế nên sảnh văn phòng đẹp, sang trọng, hiện đại điều trước tiên là bạn cần hiểu rõ về nhiệm vụ của khu vực này. Thông điệp gửi gắm mà doanh nghiệp mang đến cho nhân viên và khách hàng, gắn liền với đó là góp phần nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường.

>>> Xem Thêm Những Mẫu Biệt Thự Pháp Đẹp

  • Cách thiết kế sảnh văn phòng sang trọng

Thay vì bạn chọn sảnh văn phòng với những thiết kế không gian rườm rà, thì hãy hướng đến sự tối giản nhưng cũng không kém phần tinh tế. Đồ trang trí nội thất sảnh văn phòng thường bao gồm quầy lễ tân, bàn ghế cho khách hàng kết hợp với đó là kệ đựng sách, tạp chí hay poster quảng cáo dịch vụ doanh nghiệp. 

Không gian sảnh văn phòng hiện đại, sang trọng

Để thiết kế nên khu vực sảnh tiếp tân rộng rãi, thoáng mát. Bạn có thể thu nhỏ đồ nội thất bằng cách sử dụng các loại nội thất đa chức năng để giúp sảnh văn phòng trông gọn gàng, thoáng đãng hơn.

  • Lựa chọn màu sắc cho sảnh văn phòng luôn mới mẻ

Bạn nên thay đổi màu sắc của khu vực sảnh văn phòng, đây là một trong những cách ít tốn chi phí nhất để tạo nên nguồn năng lượng, sự thoải mái cho nhân viên cũng như khách hàng. Màu sắc đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên sảnh văn phòng có sang trọng hay không.

  • Thiết kế ánh sáng cho sảnh văn phòng đẹp

Ánh sáng tự nhiên nhìn thường tạo cảm giác dễ nhìn và dễ chịu hơn so với ánh sáng nhân tạo. Nếu có thể, bạn hãy sắp xếp bố trí các thiết bị đồ đạc theo cách tận dụng được mọi nguồn ánh sáng tự nhiên.

  • Đồ họa và trang trí

Thiết kế đồ họa, phụ kiện và trang trí họa tiết đều có thể hướng đến việc thu hút thay đổi diện mạo khu vực sảnh văn phòng theo cách mới mẻ, độc đáo nhất.

>>> Xem Thêm Những Mẫu Cửa Cuốn Đẹp 2022

Lời kết

Với những chia sẻ thông tin ở trên, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn hiểu thêm về phong cách thiết kế sảnh văn phòng đẹp. Hãy truy cập vatlieuxaydunghanoi.net để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé! 

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<