Thiết kế spa cần bao nhiêu tiền? Mất thời bao lâu?

Rất nhiều người thắc mắc không biết thiết kế spa cần bao nhiêu tiền và cần thời gian bao nhiêu lâu mới xong. Liệu rằng với số vốn của mình có đủ để đầu tư vào lĩnh vực này hay không?

Thực tế mà nói thì chi phí bỏ ra cho một spa phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố, mô hình kinh doanh cũng như mục đích kinh doanh. Để hiểu rõ hơn về điều này, cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Thiết kế spa giá bao nhiêu

Thiết kế spa cần bao nhiều tiền?

Như đã nói ở trên, để trả lời cho câu hỏi thiết kế spa cần bao nhiêu tiền, điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Đối với spa nhỏ tại gia đình bạn, cũng không mất nhiều quá, chỉ cần bỏ ra 300 triệu là có ngay luôn. Tuy nhiên, bên cạnh đó, đối với các spa hay thẩm mỹ viện lớn, con số đầu tư là khá lớn, thậm chí lên đến hàng tỷ đồng. Để xác định được, tìm hiểu cụ thể hơn về các chi tiết dưới đây:

Chi phí cố định

Đây là khoản chi phí bỏ ra để đầu tư ban đầu như: chi phí thuê mặt bằng, chi phí thiết kế, chi phí trang trí, chi phí máy móc dụng cụ ban đầu,…

Spa nhỏ (spa mini, spa nail): chi phí để thuê mặt bằng sẽ rơi vào 5-20 triệu/tháng. Tuy nhiên, mức chi phí sẽ tăng lên phụ thuộc vào từng địa điểm thuê.

Chi phí thiết kế, sửa chữa hoặc trang trí : đối với loại chi phí này sẽ mất khoảng từ 20-50 triệu, thậm chí lên đến 100 triệu đồng. Điều này, hoàn toàn phụ thuộc vào quy mô của spa đó.

Chi phí máy móc thiết bị: Đây là một trong những chi phí thiết kế spa được quan tâm thứ 2. Sẽ phụ thuộc vào loại hình spa mà bạn kinh doanh thì mức độ choi phí máy móc thiết bị bị biến động. Đối với spa nhỏ chỉ mất khoảng vài chục triệu, nhưng với spa chăm sóc da và spa chuyên sâu thì con số này lên cao đến tận tỷ.

Chi phí phát sinh

Chi phí phát sinh là những khoản phát sinh thêm trong quá trình đang hoạt động, cụ thể một vài điểm cơ bản sau:

* Chi phí nhân công: tùy vào tình hình hoạt động, nếu quá hoạt động tốt, ổn định, công việc duy trì đều, đi theo chiều hướng tích cực. Dĩ nhiên phải cần thêm nhân công và chi phí này sẽ tăng và ngược lại.

* Chi phí điện nước: Phụ thuộc phần lớn vào quá trình hoạt động và một vài chi phí khác như: chi phí nhân công,…

* Chi phí quảng cáo: Phụ thuộc lợi nhuận, vì thế trước khi quảng cáo cần cân nhắc kỹ về chiến dịch này. Một cách giúp tiết kiệm đó là sử dụng quảng cáo trên trạng mạng xã hội như facebook, zalo,…

* Chi phí dự trù: Để hoạt động tốt quá trình kinh doanh của mình thì nên có thêm khoản một khoản này, nó sẽ giúp bạn khắc phục một vài trường hợp không mong muốn xảy ra.  Từ đó, không bị gián đoạn quá trình hoạt động.

Nói chung, dù là bất cứ loại chi phí thì đòi hỏi chủ đầu tư phải cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định thiết kế spa sao cho tối thiểu nhất có thể. Từ đó tiết kiệm nhiều tiền hơn để đầu tư vào một số việc khác liên quan.

Thiết kế spa mất bao lâu?

Thiết kế spa mất bao lâu

Thiết kế spa đẹp là một quá trình khá phức tạp, không chỉ tốn kém chi phí mà còn vấn đề thời gian, bởi thời gian dài đồng nghĩa chi phí sẽ phát sinh ra nhiều và gây nhiều rắc rối cho chủ đầu tư. Vậy thiết kế spa mất bao lâu? Làm thế nào để giảm bớt thời gian?

Thời gian thiết kế spa

Thời gian thiết kế spa thay đổi tùy vào rất nhiều yếu tố như:

– Diện tích spa: spa có diện tích lớn sẽ mất nhiều thời gian.

– Mục đích kinh doanh: tùy vào mục đích kinh doanh.

– Mô hình kinh doanh: Nếu mô hình kinh doanh lớn mất nhiều thời gian thiết kế hơn và ngược lại.

Làm thế nào để rút ngắn thời gian thiết kế

Hầu hết chủ đầu tư nào cũng mong muốn, rút ngắn thời gian thiết kế. Để có thể rút ngắn thời gian thiết kế spa, cần chú ý đến những điều sau:

Đơn vị thiết kế: Chọn lựa đơn bị thiết kế uy tín, làm việc chuyên nghiệp với thái độ tận tâm, nhằm rút ngắn thời gian thiết kế spa sao cho đạt hiệu quả nhất có thể. Bởi đơn vị này có nhiều kinh nghiệp khiến cho không chỉ thời gian thiết kế nhanh hơn mà chất lượng sản phẩm thiết kế tốt hơn nhiều.

Ngoài ra, đối với đơn vị có tiếng về nhân sự, khoa học công nghệ cũng tiên tiến hơn.

Chính vì thế, trước khi muốn kinh doanh lĩnh vực spa, cần phải tìm hiểu và chọn lựa thật kỹ đơn vị uy tín để không bị mất thời gian của bạn. Từ đó, quá trình hoạt động kinh doanh diễn ra nhanh hơn và không bị gián đoạn.

Những lợi ích mang lại từ việc rút ngắn thời gian thiết kế spa

Không phải tự nhiên mà người ta lại đưa ra phương thức rút ngắn thời gian thiết kế spa, bởi nếu thiết kế mà kéo dài dẫn đến nhiều vấn đề phức tạp hơn, thậm chí sẽ không được như ý muốn của bạn. Do đó, cần rút ngắn thời gian, giúp tiết kiệm rất nhiều thứ, đồng thời giảm bớt rủi ro và quá trình hoạt động kinh doanh diễn ra nhanh hơn.

Kinh nghiệm thiết kế spa

Tư vấn thiết kế spa miễn phí – tiết kiệm và an toàn

Bạn đang có ý định thiết kế spa hoặc chưa tìm được đơn vị uy tín nào. Đừng lo lắng, hãy liên hệ ngay Nội Thất 4 Mùa để được tư vấn miễn phí.

Công ty chúng tôi là đơn vị tư vấn và thiết kế miễn phí, chất lượng, uy tín với giá cả hợp lý nhất hiện nay, cam kết không phát sinh bất cứ loại chi phí nào khác. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tìm đến với chúng tôi.

Bên cạnh đó, chúng tôi có các chuyên gia và đội ngũ nhân viên làm việc lâu năm, dày dặn kinh nghiệm. Tất cả đều làm việc nhiệt tình, tâm huyết với nghề với thái độ nghiêm túc

Chắc hẳn sau khi tham khảo bài viết trên của chúng tôi, phần nào giúp bạn bổ sung thêm kiến thức và biết được thiết kế spa cần bao nhiêu tiền và thiết kế mất thời gian lâu mới hoàn thành. Từ đó, làm cơ sở trước khi bạn đưa ra quyết, tránh những rủi ro và quá trình hoạt động kinh doanh diễn ra nhanh chóng hơn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<