Top Những Mẫu Thiết Kế Văn Phòng Làm Việc Công Sở Đẹp 2022

 Văn phòng làm việc là bộ mặt đại diện của mỗi công ty. Hãy cùng theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn về thiết kế phòng làm việc công sở nhé!

 

Thiết kế văn phòng làm việc công sở –  sang trọng – nổi bật – hiện đại

Bạn cần lựa chọn phong cách thiết kế phòng làm việc công sở sao cho hợp xu hướng, phù hợp với diện tích mặt bằng và đội ngũ nhân sự trong công ty. 

>>> Xem Thêm Những Mẫu Cửa Cuốn Đẹp 2022

  • Thiết kế văn phòng làm việc đẹp nhằm mục đích gì?

Thiết kế phòng làm việc nơi công sở đẹp nhằm tạo nên hiệu quả trong công tác vận hành, và là tiền đề quan trọng thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp.

Thiết kế một không gian làm việc đẹp, thoải mái thể hiện được sự chuyên nghiệp, nâng cao tinh thần, trách nhiệm làm việc, thúc đẩy sự sáng tạo của nhân viên. Đồng thời, môi trường làm việc còn tác động tích cực đến việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp, gia tăng giá trị thương hiệu và hình ảnh của công ty.

 

  • Sắp xếp và bố trí đồ nội thất sao cho hợp lý

Khi thiết kế phòng làm việc công sở, việc bố trí nội thất là điều rất quan trọng, tạo nên không gian có tính thẩm mỹ và giúp phát huy tối đa tính năng nội thất. Một số cách bố trí một số nội thất cơ bản:

Tủ, kệ: Nên chọn tủ kệ bằng thép không gỉ, inox để chống lại mối mọt. Những tủ cao, chia thành nhiều ngăn giúp tối ưu diện tích chứa đựng

Vách ngăn: Tùy vào phòng ban, bộ phận hoặc vị trí công việc mà chọn vách ngăn lửng hoặc vách ngăn kín để bố trí hợp lý nhất

Ghế ngồi: Chọn ghế ngồi làm việc có đệm lót, tựa lưng tạo nên sự thoải mái trong quá trình làm việc

Thiết bị, máy móc: Nên dùng máy in, photocopy nhỏ gọn nhằm giảm các thiết bị cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích

Lựa chọn màu sắc phù hợp văn phòng: Màu sắc tác động trực tiếp đến hiệu quả làm việc nhân viên, cách cảm nhận về không gian và tâm lý con người. 

Hệ thống ánh sáng đầy đủ, khoa học: Đèn chiếu sáng nên được lắp đặt, thiết kế phù hợp. Nên đặt tại bàn làm việc nhân viên theo tiêu chuẩn chiếu sáng nhất định. Nên lắp đèn chống mỏi, chống lóa mắt như đèn chùm, đèn máng để giúp không gian thông thoáng, sáng sủa.

>>> Xem Thêm Những Mẫu Biệt Thự Pháp Đẹp

Lời kết

Với những thông tin chia sẻ phía trên, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn hiểu thêm về mẫu thiết kế phòng làm việc công sở trong các doanh nghiệp theo phong cách đẹp,  hiện đại, sang trọng, giúp tối ưu hiệu quả làm việc. Hãy truy cập vatlieuxaydunghanoi.net để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

 

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<