Tìm hiểu, báo giá thi công vách ngăn kính cường lực chất lượng

Tìm hiểu, báo giá thi công vách ngăn kính cường lực chất lượng

Ngày nay, trong những không gian diện tích hạn chế, nhất là tại các đô thị, cửa kính vách ngăn hay vách ngăn kính cường lực được sử dụng như một biện pháp tuyệt vời giải quyết bài toán phân chia diện tích. Cùng tìm hiểu về giải pháp thông minh cho căn nhà này.

Cấu tạo của cửa vách ngăn kính cường lực

vách ngăn kính cường lực

Cửa kính cường lực vách ngăn được cấu tạo gồm : Cửa kính vách ngăn được cấu tạo thành từ kính cường lực ( tiêu chuẩn dày 10-12mm) và các phụ kiện bằng inox 304 được nhập chính hãng như AMG, VVP, DDT, BM , Hafele…các phụ kiện chuẩn thì khi đóng mở không gây ra tiếng động và không bị han gỉ trong quá trình sử dụng.

Phụ kiện vách ngăn kính cường lực:

Tuỳ vào diện tích và mô hình của từng công trình để đưa ra lựa chọn kiểu dáng ứng với các phụ kiện cửa kính đi kèm khác nhau:

– Tay nắm cửa thuỷ lực

– Bản lề âm sàn

– Kẹp trên, kẹp dưới, kẹp giữa, kẹp ty, kep ngỗng trên

– Khoá sàn

– Nhôm xập

– Keo dán kính APL ( A200,A300,A500…)

Loại vách kính chủ yếu được chọn làm cửa kính vách ngăn là loại kính cường lực 10mm và vách kính cường lực 12mm, giá thi công vách ngăn văn phòng bằng kính trên thi trường hiện nay, vách kính cường lực 10mm khoảng 700.000 – 850.000 /m2, vách kính cường lực 12mm khoảng 900.000 – 1100.000 / m2, tùy vào số lượng và vị trí thi công khó hay dễ.

Ưu điểm khi sử dụng kính cường lực vách ngăn

Kính cường lực vách ngăn có tính ứng dụng chiêu lực và nhiệt rất cao, chống ồn ào khói bụi, và những mùi hôi ngoài môi trường, tiết kiệm năng lượng, tiền điện mỗi cuối tháng được sử dụng với nhiều chức năng khác nhau. Trong các văn phòng, khi mà diện tích ngày càng bị thu hẹp thì việc sử dụng vách ngăn kính cường lực trở nên thiết yếu hơn bao giờ hết. Thay vì sử dụng những chất liệu làm hạn chế tầm nhìn và đơn điệu, những tấm vach ngan kinh cuong luc mỏng với chất liệu trong suốt tạo cho không gian riêng cho mỗi nhân viên và đặc biệt là rất thoáng đãng.

Hình thức thi công, lắp ráp vách ngăn kính cường lực cho văn phòng, nhà ở:

Vách kính cường lực có quá trình thi công lắp ráp nhanh gọn, tiết kiệm thời gian xây dựng đi rất nhiều.

Dùng thước bắn tia laze 4 chiều lấy tim thẳng với tường, sau đó dùng khoan bê tông khoan vào tường và dưới nền sau đó dùng búa đóng tắc kê vào dùng vít 5 phân xiết chặt đế nẹp nhôm chuyên dùng cho vách kính cường lực 10mm, vách kính cường lực 12mm, lúc này chúng ta dùng hít kính nâng tấm kính vào vị trí của nẹp nhôm, dùng nẹp nhôm gài tấm kính lại, người đo kích thước lúc đầu phải biết thiết kế vách kính cường lực trừ độ hở cũng như nẹp nhôm để chúng ta cân chỉnh độ thẳng cũng như độ hở đều giữa 2 mép tấm kính để khi thi công vách kính cường lực dễ hơn, sau khi cân chỉnh xong chúng ta bắt đầu dùng súng bắn keo silicon cố định, Chúng ta nên dùng keo silicon A300 nhé, vậy là chúng ta đã xong phần thi công vách kính văn phòng, khoảng 3 tiếng sau keo khô chúng ta có thể vệ sinh và đưa vào sử dụng, đồng thời trang trí thêm phần decan, giấy dán tường theo sở thích.

Đối với kính cường lực vách ngăn tại cách văn phòng hay hộ gia đình, vách kính thường được trang trí hoa văn, in chữ  nhằm tăng tính thẩm mĩ. Có thể là dán đề can hoặc phun sơn lên kính cường lực theo yêu cầu của người thiết kế.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<