Những màu cơ bản của cửa nhựa lõi thép – Cửa nhựa màu cao cấp

Những màu cơ bản của cửa nhựa lõi thép – cửa nhựa màu cao cấp

Khi nhắc đến cửa nhựa lõi thép thì đa phần mọi người luôn nghĩ đến màu cơ bản là màu trắng. Mọi người biết đến màu trắng vì đó là màu cơ bản của dòng sản phẩm này. Vậy nếu như bạn có là một tín đồ của màu khác thì liệu cửa nhựa có màu sắc khác hay không? Và cửa nhựa lõi thép có bao nhiêu màu? Đây cũng là  một trong những câu hỏi rất nhiều khách hàng thắc mắc khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm này. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu những màu thường được sử dụng ở cửa nhựa lõi thép.

Nếu như cửa nhôm hay sắt rất dễ để có màu sắc khác nhau dựa trên sơn màu, thì ở cửa nhựa lõi thép khi muốn có màu sắc thì gồm có dán thêm lớp màu cửa nhựa lõi thép cũng xuất hiện rất nhiều màu sắc khác nhau. Để quý khách dễ nắm rõ về các màu sắc cửa dòng sản phẩm này, xin giới thiệu chi tiết như sau:

cửa nhựa màu

Cửa nhựa màu

1.Cửa nhựa lõi thép màu nâu đen:

Ở Việt Nam, hiện  nay chỉ xuất hiện một số hãng sản xuất ra thanh nhựa có màu nâu đen đó chính là thanh nhựa Dimex nhập khẩu và sản xuất ở Việt Nam thì có SHIDE, VILACONIC… Đối với màu này sẽ được trộn màu và sản xuất ra màu trực tiếp trên thanh nhựa.

2.Cửa nhựa lõi thép màu Vân Gỗ:

Đối với màu vân gỗ đa số sử dụng lớp dán laminate, rất ít thanh khi đùn ra có màu vân gỗ trực tiếp. Cửa nhựa lõi thép vân gỗ phổ biến hơn những màu sắc khác, được rất nhiều công ty sản xuất thanh nhựa này, mỗi công ty có một màu vân gỗ đặc trưng khác nhau. Ở màu này có 2 kiểu dán laninate đó chính là dán trên thanh nhựa màu, và dán trên thanh nhựa màu trắng. Màu vân gỗ  trên thị trường thường có giá thành cao hơn màu trắng từ 1.7 – 2.5 lần tùy theo từng loại.

3.Cửa nhựa lõi thép màu xám ghi:

Theo thông tin chính xác,cửa nhựa lõi thép màu xám chính thức có mặt tại Việt Nam năm 2017. Hiện tại có rất ít hãng thanh nhựa có màu này. Cũng giống như vân gỗ thì màu này cũng được dán lớp laminate cho bề mặt

4.Cửa nhựa lõi thép màu đen, màu bạch kim, màu vàng ánh kim4.

Màu sắc này mức độ phổ biến không cao và mới xuất hiện ở Việt Nam. Cũng sử dụng thanh nhựa màu và đán lớp laminate. Giá thành cửa khi làm sản phẩm này hơi cao do phải sử dụng phụ kiện có màu đồng.

Cửa nhựa màu

Cửa nhựa màu

Trên đây là một số màu sắc được sử dụng thông dụng ở cửa nhựa lõi thép tại Việt Nam. Ngoài ra còn nhiều màu khác nhưng mức độ phổ biến không cao, khi khách hàng có nhu cầu mới đặt dán cửa nhựa lõi thép bằng thanh nhựa màu phải có mày hàn phù hợp, đặc biệt là những thanh nhựa có lớp laminate. Ngoài ra phải có phụ kiện màu đi kèm nên mức độ sản xuất thanh nhựa màu không phổ biến và giá thành sản phẩm cũng cao hơn so với màu trắng rất nhiều.

Quý khách có nhu cầu sử dụng các sản phẩm cửa nhựa lõi thép với những màu trên, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thể sở hữu những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<