Quảng cáo LCD là gì? Quảng cáo frame là gì? Điểm giống và khác nhau

Quảng cáo LCD là gì? Quảng cáo frame là gì? Điểm giống và khác nhau

Một hình thức mang lại hiệu quả kinh tế và lợi nhuận cao cho các doanh nghiệp đó chính là từ các loại hình quảng cáo. Quảng cáo LCD và quảng cáo frame cũng vì thế mà trở nên phổ biến trong vài năm gần đây. Song, không phải ai cũng thấy được sự khác nhau giữa hai hình thức quảng cáo này. Ngay sau đây, hãy cùng tìm hiểu quảng cáo LCD là gì? quảng cáo Frame là gì và sự khác nhau giữa chúng.

Đọc thêm:

Quảng cáo LCD là gì?

Khái niệm quảng cáo LCD

Quảng cáo LCD là gì?

Quảng cáo LCD được xuất hiện đầu tiên ở hai thành phố lớn từ Hà Nội và TPHCM từ năm 2007, có tốc độ phát triển chóng mặt ngay khi được công bố ra thị trường. Hiện nay sản phẩm này được nhiều tỉnh thành sử dụng phục vụ những nhu cầu thiết yếu cho một công ty kinh doanh lớn. Nó như một dạng quảng cáo trên tivi, hay truyền hình, gồm màn hình LCD (22 inch đến 47 inch, siêu mỏng, chất lượng HD) chạy các TVC, clip quảng cáo 5s, 15s, 30s.

Những ưu điểm của quảng cáo LCD đối với kinh doanh

Khi xác định hình thức quảng cáo LCD tức bạn phải chịu mức phí khá cao so với các hình thức bình thường, không chỉ bởi các thiết bị chi phí cho quảng cáo mà các mẫu quảng cáo cũng cần chọn lựa kỹ trước khi đưa lên quảng cáo. Vậy tại sao nhiều nhà kinh doanh vẫn muốn chọn hình thức này quảng cáo cho việc kinh doanh của mình?? Chính là lợi ích chúng mang lại rất lớn.

Chủ động thu hút người xem quảng cáo trong những không gian khép kín, lịch sự, sang trọng, tạo điều kiện cho việc theo dõi và ghi nhớ.
Quảng cáo được trình chiếu sống động, lặp lại 60 lần/ngày cứ sau 12 phút, bạn không phải lo tới “khung giờ vàng” như truyền hình hay radio nữa.
Phát sóng rộng rãi trên toàn hệ thống, tiếp cận thường xuyên và liên tục với đa dạng các đối tượng khách hàng.
Quảng cáo đánh trúng tâm lý người xem trong khoảng thời gian chờ đợi thang máy, chờ đợi trong bệnh viện,khách sạn, …
Có đến 84% sản phẩm tăng doanh thu trong thời gian quảng cáo trên màn hình LCD.
58% quyết định tiêu dùng là quyết định tức thì.

Tỷ lệ người tiêu dùng mua sắm có chủ định trước là 48%, trong đó có 6% quyết định mua nhiều sản phẩm hơn dự định sau khi xem quảng cáo.
Tỷ lệ người tiêu dùng mua sắm theo quyết định tức thời là 52%, trong đó: 29% lập tức quyết định mua một sản phẩm; 23% thay đổi ý định và mua sản phẩm khác.

Nên lắp đặt biển quảng cáo LCD ở đâu hợp lý?

Nên lắp đặt quảng cáo LCD ở đâu

Nhắc đến quảng cáo thường được đặt ở những điểm mọi người có thể dễ dàng nhìn thấy nhất, quảng cáo LCD cũng vậy đặt ở các điểm công cộng, sang trọng như văn phòng, cao ốc, khách sạn,…Chúng được đặt ở những địa điểm đắc địa nhất, người qua lại quan sát dễ dàng nhất, tạo điểm nhấn cho không gian, thu hút được sự chú ý bởi hiệu ứng nổi bật, khách hàng khó lòng bỏ qua được những khoảnh khắc quảng cáo chỉ trong vài giây. Nhờ có loại hình quảng cáo này mà nhiều dịch vụ được thực hiện rất hiệu quả, dù chúng là những mẫu quảng cáo ngắn nhưng nếu bạn ngày nào cũng thấy chúng thì việc ghi nhớ những sản phẩm trên quảng cáo sẽ lâu hơn, việc đầu tư quảng cáo LCD chính là mang đến lợi ích dài lâu cho hoạt động kinh doanh.

Quảng cáo LCD là các quảng cáo được trình chiếu trên màn hình LCD – một phương tiện quảng cáo hiệu quả. Hiện nay chúng được phát triển rộng rãi trên toàn thế giới với hệ thống được lập trình lắp đặt sẵn rất tiện dụng cho việc cung cấp thông tin sản phẩm quảng cáo hiệu quả. Chúng được phát liên tục trong nhiều giờ tạo cho bạn in sâu vào trí nhớ bởi các video hình ảnh sống động lặp đi lặp đưa đến khách hàng tiềm năng cho việc kinh doanh.

Quảng cáo frame là gì?

Khái niệm quảng cáo Frame

Quảng cáo frame là gì

Cùng với loại hình quảng cáo trên LCD, quảng cáo frame cũng được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng trong phương thức kinh doanh. Vậy quảng cáo Frame là gì? Là hình thức quảng cáo được áp dụng trong thang máy, trình chiếu bằng màn hình LCD và cho khả năng hiển thị cũng như tự chuyển động của các poster quảng cáo theo thứ tự hoặc tần suất đã được lập trình sẵn.
Hiện trên thị trường có 2 loại Frame được sử dụng nhiều nhất. Frame 1.0 là khung tranh tĩnh kích thước 610×465 mm, độ reach 85%. Còn Frame 2.0 chạy khung tranh động kích thước 635x405x32 mm, độ reach đạt 97%, màn hình 22 inch với công nghệ rõ nét, màn hình tinh thể lỏng, độ hiển thị cao.

Thông tin kỹ thuật quảng cáo Frame

Để có thể hiểu được rõ hơn về khái niệm quảng cáo frame là gì, chúng ta cần biết các thông tin kỹ thuật chính của quảng cáo này là gì? Chúng có những đặc điểm nào cần lưu ý trong quá trình sử dụng hay không?
Quảng cáo frame chạy trên màn hình LCD với độ phân giải cao, giúp tạo ra những hình ảnh và màu sắc trong suốt, rõ nét đối với người xem.
Sử dụng công nghệ phân tán hình ảnh siêu rộng với góc nhìn trải rộng tới 150°, các hình ảnh được nhìn thấy rất đầy đủ, rõ nét và chi tiết từ mọi góc độ khác nhau.
Kích thước màn quảng cáo LCD chiếm 3/4 khung tranh rộng rãi.
Độ mỏng của màn hình LCD khoảng 3cm, chiếm ít diện tích và tạo tính thẩm mỹ dành cho không gian cao hơn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<